Connect with us

บันเทิง

เปิดบ้าน แก้มบุ๋ม ปรียาดา สวยหรูหลังใหญ่มาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่ไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจาย และด้วยความที่แก้มบุ๋มโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก

ซึ่งก่อนหน้านี้รายการตีท้ายครัวก็พาไปเปิดบ้านของแก้มบุ๋ม โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้นอยู่ติดทะเลสาบ ซึ่งแก้มบุ๋มและครอบครัวอาศัยอยู่ที่นี่มากว่า 20 ปีแล้ว

และแน่นอนว่าครอบครัวนี้ก็ได้สร้างเพิ่มเติมใหม่จนบ้านหลังนี้ดูอลังการงานสร้างอย่างที่เห็น ซึ่งการตกแต่งก็ได้คุณพ่อกับคุณแม่ช่วยกันออกแบบ

ซึ่งบริเวณหน้าบ้านก็จะเป็นที่จอดรถที่กว้างขวางจนสามารถจอดได้มากถึง 5 คัน ส่วนด้านข้างก็เป็นสวนหย่อมเล็กๆ ที่มีทั้งศาลา บ่อปลา และโต๊ะนั่งชิลๆ

รวมถึงยังมีต้นไม้น้อยใหญ่อีกเพียบ ส่วนบรรยากาศภายในบ้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดหรูในโทนสีอุ่น เช่น สีน้ำตาล สีครีม สีขาว

พร้อมมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งพระพิฆเนศ และเจ้าแม่นาคี ที่คุณแม่เคารพบูชาวางอยู่ตามมุมบ้าน รวมถึงยังมีรูปของทุกคนในบ้านประดับประดาอยู่ทั่วทุกมุมเลยด้วย

แต่ที่เด็ดสุดๆ ต้องยกให้กับโซฟารับแขกที่คุณแม่หวงนักหวงหนา ต้องสะอาดเรียบร้อยอยู่ตลอดเวลา เพราะเป็นโซฟาในตำนานของ Versace

ที่ซื้อมาตั้งแต่ 20 ปีที่แล้ว ในราคาเกือบล้าน และมีอยู่แค่ 2 ชุดในประเทศไทย ซึ่งปกติแล้วโซฟาชุดนี้ไม่ได้มีไว้นั่ง แต่มีไว้ตั้งโชว์

ทำให้บ้านหลังนี้ต้องเว้นระยะห่างระหว่างโซฟาและโต๊ะกลางพอสมควร เนื่องจากคนในบ้านต้องนั่งพื้น ไม่เพียงเท่านั้น

เพราะบ้านหลังนี้ยังมีห้องสปาหรือห้องเสริมความงามในตัวด้วย โดยภายในห้องจะมีเตียงและเครื่อง RF ซึ่งเป็นเครื่องที่ช่วยสลายไขมันหน้าท้องอยู่

ส่วนพื้นที่ต่างๆ ในบ้านก็จะเต็มไปด้วยข้าวของมากมายของแก้มบุ๋มและคุณแม่ โดยเฉพาะรองเท้าที่มีอยู่ยันชั้นสองของบ้าน

แล้วก็ยังมีกระเป๋าที่วางเรียงรายอยู่หน้าห้อง เพื่อให้สะดวกต่อการหยิบใช้ของทั้งแก้มบุ๋มและคุณแม่ด้วย ในส่วนของห้องนอนแก้มบุ๋มก็ยังคงคอนเซ็ปต์ข้าวของเยอะอยู่

โดยมีทั้งตู้ปลาสุดน่ารัก ตุ๊กตาบลายธ์ประมาณ 40 ตัว และเครื่องสำอางอยู่ทุกซอกทุกมุมโต๊ะ แม้กระทั่งบนเตียงก็ยังเต็มไปด้วยตุ๊กตาเด็กนิวบอร์น

ขอบคุณข้อมูล:รายการตีท้ายครัว

More in บันเทิง