บันเทิง
ดีเจแมน-ใบเตย ร่ำไห้ เตรียมตัวหากต้องติดคุก
เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นที่หลายคนต่างพากันจับตามองอยู่ในตอนนี้ หลังจากที่ ดีเจแมน พัฒนพล และภรรยาสาว ใบเตย อาร์สยาม มีชื่อเกี่ยวข้องกับคดีแชร์ลูกโซ่ Forex-3D ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาเปิดใจในรายการคนดังนั่งเคลียร์ทางช่อง 8 ซึ่งบางช่วงในรายการดีเจแมนและใบเตย ก็ถึงกับต้องปล่อยโฮถึงชีวิต 9 เดือนที่ผ่านมาว่า
ถ้าทั้ง 2 คนถูกศาลพิพากษาว่า เธอผิดจริง แมนจะยอมรับความผิดนี่ไว้ไหมคะ ?
ดีเจแมน : ยอมครับแต่ผมเชื่อในหลักฐานของผม และเชื่อว่ากระบวนการความยุติธรรมจะให้ความยุติธรรมกับเราครับ
ใบเตย : เช่นกันค่ะถ้า ณ วันนี้ สิ่งที่หนูยากบอกก็อยากจะขอความยุติธรรม อยากขอความเป็นธรรมถ้า ณ วันนี้หลักฐานพยาน และสิ่งที่เราส่งสำนวนไปทุกอย่าง
ไม่เป็นไปตามที่ทางกฎหมายต้องการ หรือทางกฎหมายยังมองว่านี่คือสิ่งที่ผิดทั้งหมด ใบเตยก็ยอม
ถ้าต้องติดคุก ครอบครัวจะอยู่กันอย่างไร ต่อให้ไม่มีใบเตย ไม่มีแมน ครอบครัวมันควรจะอยู่กันครบ เตยเตรียมตัวแล้วหรือยัง ?
ใบเตย : ก็มีการเตรียมบ้างค่ะหนูก็ต้องฝากฝัง คุณแม่หนูให้ช่วยดูแลและน้องชายให้ช่วยดูด้วย ซึ่งทุกคนก็รับปากว่าจะช่วยดูแลให้ดีที่สุดค่ะ
ดีเจแมน : คือผมเนี่ยถ้าวันนี้ผมตัวคนเดียวนะอาจารย์ รูปแบบชีวิตมันจะอีกแบบนึงคือผมเก็บอะไรไว้เยอะมากกับเรื่องที่ผมเจอมา 9 เดือน (ร้องไห้)
มันเลวร้ายมาก ผมไม่เคยคิดจะคดโกงใครเลยตั้งแต่เด็กจนโต ทุกคนจะรู้จักหมด แต่วันนี้ผมบอกเลยไม่รู้เหมือนกัน
อธิบายไม่ถูก แต่ผมไม่อยากให้เป็นแบบนั้นถ้ามันเป็นแบบนั้น ขอให้เป็นผมคนเดียว ถ้าโชคชะตามันจะเลวร้ายแบบนั้น
ผมขออย่าแตะต้องภรรยา และลูกผม ผมขอแค่ความยุติธรรมให้ผมกับภรรยา โดยที่ดูจากหลักฐานความจริงมากกว่ากระแสสังคม
ขอบคุณข้อมูล:ช่อง8 : Thai Ch8,คนดังนั่งเคลียร์
