บันเทิง
แฟชั่นเที่ยวสงกรานต์ ‘น้องเนล่า’ ลูกสาวณัฏฐ์ เทพหัสดิน
ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด
แถมลูกสาวอย่าง “น้องเนล่า” ก็เป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตด้วยเพราะน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก จนแฟนๆต่างเรียกว่า ‘อาหมวยน้อย’
ล่าสุด คุณพ่อก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของน้องเนล่าในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ที่ผ่านมา
พร้อมแคปชั่นว่า “Y2k แบบพี่กี้ แบบนี้พอได้มั้ยคะ #nayla2y1m #happysongkran #y2k”
ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พุงลูกพุง 😂❤️ , พุงๆๆๆกลมๆๆ😍❤️ , ❤️❤️❤️ , น่ารักมากๆๆๆ🧡🧡🧡 , เธอมันขาโจ๋ประจำซอย เจ้าแก้มป่อง😄😄😄 ,น่ารักสุบๆ 😂😂👏👏😍😍😘😘 , 😍😍😍😍😍 , รบกวนขอเสียงน้องด้วยนะค ขอบคุณค่ะ #FC❤️😂
งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะสาวน้อยของเราน่ารัก น่าเอ็นดูมาก
เรียกได้ว่าช่วงนี้มีภาพความน่ารักออกมาให้ติดตามกันแบบจุใจเลย เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและอยากติดตามภาพความน่ารักของครอบครัวนี้
ก็สามารถเข้าไปติดตามที่อินสตาแกรม “nayla_devahastin” กันได้เลย
เพราะมักจะมีภาพความน่ารัก อบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว ใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้เลย
ขอบคุณข้อมูล : @ nayla_devahastin
