Connect with us

บันเทิง

หญิง เปิดใจยอมให้สามี ลิฟท์ ซื้อกินแต่ขออย่ามีเป็นตัวเป็นตน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมาๆ สำหรับคู่ของ ลิฟท์ สุพจน์ กับภรรยาคนสวย หญิง นราวัลย์ โดยทั้งคู่ได้ควงกันออกมาเปิดใจผ่านทางรายการคุยแซ่บshow ทางช่องวัน 31 ถึงประเด็นที่ภรรยายอมให้ลิฟท์ไปซื้อกิน แต่ขออย่างเดียวอย่ามีเป็นตัวเป็นตน

พี่หญิงเป็นคนใจกว้างมาก เวลาน้องๆ คนไหนมีปัญหาครอบครัวมาคุยกับพี่คนนี้ พี่จะบอกว่า อย่าไปคิดอะไรมากปล่อยฮีซื้อกินไปเลย ทำไมยอมขนาดนั้น?

หญิง : “หลังจากมีลูกแล้วด้วยมั้ง ส่วนใหญ่เราโฟกัสไปอยู่ที่ลูก แล้วเรื่องเวลาที่จะใช้อยู่ด้วยกันสองคน 1.เราเข้าใจผู้ชาย มันคงมีบ้าง แต่เขาดีอย่างหนึ่ง เราเปิดโอกาสให้เขาไม่ได้ใช้โอกาสอย่างฟุ่มเฟือย”

แปลว่าใช้บ้าง?

หญิง : “ใช้บ้าง อันนี้ไม่ต้องโกหก ถ้าอยากจะไปก็ไป ไปเลยไม่ต้องบอก มารู้ทีหลังก็ไม่ได้โกรธ เพราะเคยผ่านช่วงเวลาที่บอกทุกอย่าง จนเรารู้สึกว่าเธอๆ พักก่อน”

ลิฟท์ : “คือเราอยากจะเปิดใจคุยกับเขาทุกเรื่อง บางทีเราไป เราก็ไม่อยากจะโกหก เพราะเขาไม่ชอบให้โกหก เราก็ต้องบอกตรงๆ พอดีเพื่อนมาไปกับเพื่อน ถึงแล้วนะ ขึ้นแล้วนะ อะไรอย่างนี้”

เรากลัวไหมว่าเขาไปใช้บริการอะไรอย่างนี้บ่อยๆ เขาติดหรือหลง ทำให้ความสัมพันธ์เราแย่ลง?

หญิง : “อันนี้คือโชคดีอย่างหนึ่งที่เรารู้จักนิสัยเขามากพอสมควรว่าเขาเป็นคนแบบไหน คือการไปซื้อกินดีกว่าไปมีเป็นตัวเป็นตน อันนี้บอกตั้งแต่แต่งงานแล้ว ยังไงก็แล้วแต่มีเป็นตัวเป็นตนไม่เอา ซื้อกินไปเลย ทุกวันนี้เขาแอบไป เราไม่รู้ก็โอเค”

ลิฟท์ : “ไม่ได้ไปไหนเลย”

หญิง : “วันก่อนคุยกับเพื่อนยังไง”

ลิฟท์ : “อันนั้นก่อนจะมีลูก พอดีนั่งคุยกับเพื่อน คุยไปคุยมาหลุด แต่ยิ่งเขาพูด เรายิ่งเกรงใจเขาไง บางทีเขาบอกไปเถอะๆ หลังๆ มาเวลาอยู่บ้าน อยู่กับเขามันโอเคกว่า บางทีรู้สึกว่าวัยเมื่อก่อนที่ชอบเที่ยว วัยตอนนี้ที่เราเป็นมันต่างกัน”

ใจกว้างขนาดนี้ให้คุณพี่ชายไปทำหมันหน่อยไหม?

หญิง : “อยากให้ไปทำมาก หว่านล้อมบ่อยมาก จะมีเพื่อนเขาอีกคนที่กำลังไปทำ เธอๆ เปิดห้องคู่ไปเลย จะได้มีเพื่อนคุย”

ลิฟท์ : “ความจริงอาย หมอไม่อาย อายพยาบาลที่อยู่ข้างๆ จินตนาการแล้วมันเขิน”

ถ้าพยาบาลเป็นผู้ชายยอมไหม?

ลิฟท์ : “ถ้าความสบายใจของเมียทำให้อยู่แล้ว”

ขอบคุณข้อมูล:คุยแซ่บshow

More in บันเทิง