Connect with us

บันเทิง

แคปชั่นล่าสุด ปราง กัญญ์ณรัณ ถูกโยงข่าวอดีตแฟนกำลังอินเลิฟ

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นคนที่ถูกจับตามากที่สุดในตอนนี้แล้วละค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวคนสวยอย่าง “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” หรือ เลดี้ปราง หลังอดีตแฟนหนุ่มอย่าง “โต้ง ทูพี” หรือ “โต้ง พิทวัส พฤกษกิจ” กำลังอินเลิฟกับความสัมพันธ์ครั้งใหม่

หลังมีโมเมนต์ความหวานกับนักแสดงสาวสุดแซ่บอย่าง “พลอย เฌอมาลย์” ออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมก่อนหน้านี้ยังพร้อมใจกันโพสต์รูปคู่ในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย

ล่าสุด ปรางก็ได้ออกมาโพสต์ภาพจากทริปสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมแคปชั่นว่า “อยู่ที่ว่าจะกังวล หรือ สนุก ไปกับมันก็แค่นั้นเอง 🐰☺️❄️☔️”

ซึ่งก็มีแฟนๆจับโยงถึงเรื่องความรักครั้งใหม่ของอดีตแฟนหนุ่มและพร้อมใจกันเข้ามาให้กำลังใจ

โดยเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า คุณดูแพงและเป็นผู้หญิงมีค่าในสายตาเราค่ะ ❤️ , อนาคตดีกว่าแน่นอน ❤️❤️❤️❤️ , บรรยากาศที่สวิสตอนนี้ อาจจะหม่นๆบ้างนะคะ ทำให้ใจเราอาจจะหม่นตามไปบ้าง แต่พอวันไหนที่ฟ้าสดใส มันสวยและคุ้มค่ามากเลยค่ะ 😊 ,,,, เราเป็นคนนึงที่หนีมาพักใจที่สวิสเหมือนกัน เกือบเดือนแล้ว ,,, ฟ้าหลังฝน มันสวยงามเสมอเลยค่ะ 😇😇😇😇😇😇, อยากเห็นเลดี้ มีความสุขตลอดไป ❄️☃️🐰 , 🤍 ความรักที่ดีที่สุด คือการรักและดูแลตัวเอง … ซึ่งคุณมีมันอยู่แล้วค่ะ : )) have a good time นะคะ

ใช้ชีวิตให้มีความสุขที่สุดนะคะวันนึงเวลาจะหมุนให้เราเจออะไรที่เหมาะกะเราที่สุดค่ะ แม้วันนี้จะหนาวหรือร้อนจากดินฟ้าอากาศที่เปลี่ยนไป ก็ตาม อยากบอกปรางว่า รักที่ดีคือรักตัวเอง รักแท้ที่ไม่มีวันอกหัก❤️❤️ ,รักนะคะ❤️ , ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างสดใสและมีความสุขนะคะเลดี้ 🤍🐰 , สดใสในทางของเรา เชื่อว่าต้องมีคนที่จับมือเลดี้มีความสุขไปในทางเดียวกันแน่นอน❤️❤️❤️😍 ,รักตัวเองให้มากๆ พาตัวเองไปในที่ที่มีแต่ความสุข กินของที่ชอบ ซื้อของที่อยากได้ ใช้เวลากับคนรอบข้างที่รักคุณ มีแฟนคลับมากมายที่รักและอยู่ข้างๆคุณเสมอ เราคือหนึ่งในนั้น.!!🥰🥰 , ❤️❤️

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างมากมายเลยละค่ะ โดยมองว่าวันนึงเวลาจะหมุนให้เราได้มาเจอกับสิ่งที่พอดีกับเราอีกครั้ง

และรักตัวเองให้พอ เติมความสุขให้ตัวเองเสมอเพราะยังมีแฟนคลับที่รักและอยู่เคียงข้างตลอดไป

ขอบคุณข้อมูล : @ ladiiprang

More in บันเทิง