Connect with us

บันเทิง

ชาคริต แย้มนาม-แอน ภัททิรา หัวจะปวด หลังโดนมิจฉาชีพแอบอ้าง

น่ารักแล้วก็เรียบง่ายมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม กับภรรยาสาว แอน ภัททิรา และลูกชาย น้องโพธิ์ โดย ชาคริต กับ แอน นั้นพยายามปลูกฝังให้ลูกชายเป็นเด็กที่กินง่ายอยู่ง่าย ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างถ้ามีวันหยุดก็จะพากันเข้าสวนผลไม้ที่จันทบุรีตลอดเลย

ล่าสุด ชาคริต กับพาลูกชายกับภรรยามาร่วมพูดคุยในรายการ “คุยแซ่บShow” แล้วมีการเปิดใจถึงเรื่องที่โดนมิจฉาชีพแอบอ้างขายทุเรียน ซึ่งสร้างความเสียหายอย่างมาก

โดนมิจฉาชีพแอบอ้างธุรกิจของเรา ?

ชาคริต : ประมาณสัก 8 เดือนที่ผ่านมา เราเริ่มโดนอย่างหนักคือมิจฉาชีพที่ดูดคอนเทนต์ของเราไปหมดใช้ชื่อคล้ายๆเรา ใช้ชื่อผมแล้วหลอกขายทุเรียน ลูกละ 100 บ้าง 250 บ้าง ราคาดูน่าสนใจ แต่ลืมคิดไปว่ามันเป็นไปไม่ได้ทุเรียนลูกละ 100 ก็เลยกลายเป็นผู้เสียหายที่ถูกมิจฉาชีพหลอกไป

เขาได้ทุเรียนลูกละ 100 ไปจริงไหม ?

ชาคริต : ไม่มีครับ…คือโอนไปปุ๊บโดนบล็อก ถ้าเกิดเข้าไปด่า ก็โดนด่าถึงบุพการีกลับมา โหดมาก!! ซึ่งทำให้หลายๆคนเข้าใจผิด แถมเบอร์ที่เขาให้ไว้ในเพจปลอมเป็นเบอร์จริงที่ออฟฟิศ

ตอนนี้ที่ออฟฟิศกลายเป็นคนโทรมาร้องทุกข์บ้างโทรมาด่าเสียๆหายๆบ้าง ตอนนี้พื้นที่จะยืนอยู่ยากมาก ต้องมานั่งเคลียร์ให้แฟนคลับหรือลูกค้าของเราเข้าใจว่ามันไม่ใช่ ของเราไม่ขายทางเฟซบุ๊ก ถ้าทางเฟซบุ๊กคือต้องไลฟ์สดจริงๆ ที่สามารถตอบโต้กันได้จริงๆปกติถ้าไม่ไลฟ์สดเราจะขายที่ไลน์แอด

แอน : เบอร์โทรศัพท์ที่มีก่อนที่ลูกค้าจะโอนเงินลูกค้าไม่โทรมาถามว่าจริงหรือเปล่า แต่โอนไปก่อนพอไม่ได้ของแล้วโทรมาด่าได้…

จับได้บ้างหรือยัง ?

ชาคริต : จับได้แต่บัญชีม้าครับ ส่วนตัวใหญ่พยายามสืบอยู่เหมือนอยู่ตะเข็บชายแดนข้ามไป มันอาจจะเป็นเรื่องของกฎหมายหรือเปล่า ซึ่งหน่วยรักษาความยุติธรรมแล้วตำรวจเองเขาก็พยายามอย่างเต็มที่ แต่ก็ต้องช่วยๆกันเตือน

แอน : บางคนมายืนเท้าเอวด่าหน้าบูธว่าที่ฉันซื้อ เพราะฉันคิดว่าชาคริตมันไม่มีวันโกงไง เพราะเธอเป็นดาราเธอไม่มีวันโกง

ชาคริต : เราอยากจะบอกว่าเราทำงานสุจริตกันแบบว่าสุดๆจริงๆ

อย่างไรก็ขอให้เช็กกันให้ดีเสียก่อนที่จะสั่งซื้อ หรือว่าโอนเงินนะคะ เพราะว่าทาง ชาคริต กับ แอน ก็มีเบอร์โทรติดต่อที่สามารถโทรมาสอบถามได้

ขอขอบคุณ : รายการ คุยแซ่บShow , shahkrit

More in บันเทิง