Connect with us

บันเทิง

แอลลี่ อชิรญา เปิดใจสาเหตุฟาดกลับคนแซะ “เสียงน่ารำคาญ”

ครั้งนี้บอกเลยค่ะว่าไม่ขออยู่เฉยแล้ว สำหรับนักร้องสาวฉายาลูกรักพระเจ้าอย่าง แอลลี่ อชิรญา เพราะว่าก่อนหน้านี้ แอลลี่ โดนแซะว่า “พูดจาน่ารำคาญ..” จากนั้นทาง แอลลี่ ก็ได้รีทวิตแล้วตอบกลับว่า “หนูหวังว่าหลังจากพี่ทวีตแล้วจะทำให้มีความสุขในชีวิตเพิ่มขึ้นนะคะ พี่เก่งมากเลย ติดแท็กหนูถูกด้วย”

ซึ่งการตอบกลับของ แอลลี่ นั้นหลายคนก็ให้ความสนใจไม่น้อยเลยค่ะ เพราะว่าโดยปกติแล้ว แอลลี่ จะไม่เคยตอบกลับแบบนี้

ล่าสุด แอลลี่ มาร่วมงาน “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2023” และได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์สื่อถึงประเด็นที่เธอนั้นตอบกลับชาวเน็ต

เรื่องราวมันเป็นยังไง ?

จริงๆหนูไม่อยากให้ทุกคนไปสนใจสิ่งนั้นเลย เพราะว่าหนูก็ออกมาพูดหลายรอบเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้ เพราะมีคนมาคอมเมนต์แบบนี้เยอะ หนูเข้าใจมากๆกับสิ่งนี้ ไม่เคยรู้สึกว่าทำไมเราต้องโดน

แต่วันนั้นที่หนูรู้สึกว่าอยากจะตอบกลับบ้าง…เพราะอยากให้ทุกคนได้รู้ว่าการคอมเมนต์ของเรามันสำคัญมากๆ การที่คอมเมนต์หนึ่งสิ่งไปบนโลกออนไลน์แล้วแท็กคนนั้นที่เราอาจจะไม่ได้ชื่นชอบ มันอาจจะทำให้จิตใจของเขาเศร้าโศกได้ เขาอาจจะโดนเอฟเฟกต์ในหลายๆเวย์ได้ค่ะ

ที่ผ่านมาเรารับกับคำพวกนี้เยอะไหม ?

เยอะค่ะ!! แต่ด้วยความที่หนูอยู่ในวงการมาแป๊บนึงแล้วโดนก็ไม่เป็นไร แต่รอบนี้มันค่อนข้างแรงนิดนึงด้วย แท็กมาด้วยหนูก็เลยเห็น หนูจึงอยากสแตนออฟเพื่อตัวเองบ้าง

ที่ผ่านมาหนูไม่เคยตอบโต้โดยตรงอาจจะพูดรวมๆ ซึ่งจริงๆแล้วอยากให้กำลังใจคนที่โดนเหมือนกัน อยากให้ออกมายืนเพื่อตัวเอง และตอบกลับไปว่าเราไม่โอเคกับสิ่งนี้

ซึ่งก็มีทั้งคนที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย ?

ใช่ค่ะซึ่งหนูรู้สึกว่ามันโอเคมากๆ..คือสิ่งที่ทุกคนควรทำได้ว่าเห็นด้วยกับสิ่งนี้ไม่เห็นด้วยกับสิ่งนี้ หนูไม่ได้เศร้าหรือโมโหอะไรเลย เพราะถ้าเขาไปทำกับคนที่ไม่พร้อมจะรับสิ่งนี้ มันจะแย่กว่านี้มากๆ

เป็นการยืนยันเลยว่า แอลลี่ ก็สู้คนนะ ?

หนูสู้…แต่หนูไม่ได้สู้ด้วยความรุนแรงสิ่งที่หนูยึดมั่นมาตลอด เราควรตอบกลับด้านลบด้วยด้านบวก ด้วยจิตใจที่ดี มันเจ็บที่สุดสำหรับคนที่ว่าเรา เวลาเราตอบกลับด้วยความหวังดี ว่าสิ่งที่ยูทำมันไม่ถูกนะแต่ว่าขอให้มีความสุขมากๆในชีวิต

ไม่ว่าจะยังไงคนเราควรที่จะมีความเคารพหรือว่าให้เกียรติซึ่งกันและกันนะคะ อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ แอลลี่ ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : allynitibhon , #ไนน์เอ็นเตอร์เทน

More in บันเทิง