Connect with us

บันเทิง

ต้นหอม ศกุนตลา โพสต์แจงดราม่า

บอกเลยว่าเป็นพิธีกร-นักแสดง สาวสวยที่ได้ผันตัวเองมาเป็นยูทูปเบอร์ สำหรับสาว ต้นหอม ศกุนตลา ที่เธอได้ทำคลิปคนขายบริการสูงวัยใจกลางกรุง รายการ หอมรับแขก EP.09 ซึ่งหลังจากที่คลิปนี้ถูกแชร์ลงโซเชียล ก็ทำเอาหลายคนต่างออกมาตั้งคำถามว่าการที่ต้นหอมลงพื้นที่จะเกิดอันตรายหรือไม่ และเธอได้จ่ายค่าตัวกับคนที่ออกมาให้สัมภาษณ์รึเปล่า

ล่าสุด ต้นหอม ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงว่า “ก่อนอื่นขอใช้พื้นที่ในการขอบคุณและชี้แจงสิ่งที่แฟนๆกังวลเรื่องควาปลอดภัยในการถ่ายทำนะคะ……

ก่อนถ่ายทำทีมงานจะลงไปสำรวจพื้นที่ให้หอมก่อน ดีลคนที่จะให้เราสัมภาษณ์พูดคุยด้วยความเต็มใจ รวมถึงมีการพูดคุยกับคนในพื้นที่

เพื่อเก็บข้อมูล และนำกลับมาประเมินและวางแผนการทำงาน ขั้นตอนการถ่ายทำหอมรับแขกไม่สามารถถ่ายทำได้เลยถ้าไม่มีการวางแผนใดๆ

และทุกครั้งของการถ่ายทำจะมีทีมงานผช.ของหอมไปด้วยหลายคนทุกครั้งตามที่เห็นในรูป (รูประหว่างสัมภาษณ์)

ep.ล่าสุด หอมยอมรับว่ามี แอคซิเดนท์ เกิดขึ้นคือคนที่เราเตรียมให้สัมภาษณ์เกิดปัญหาไม่สะดวกให้สัมภาษณ์

ภาพที่ออกมาจึงเห็นหอมเดินตามหาคนให้สัมภาษณ์คนใหม่ หลายคนเลยกังวลใจที่เห็นหอมเดินในที่มืดๆ กังวลว่ามันจะเป็นที่เปลี่ยว

ซึ่งจริงๆมันอาจจะดูมืดเพราะไฟกล้องเราอาจจะไม่พอ แต่มันเป็นชุมชนค่ะ ไม่ได้เปลี่ยว และ ระหว่างที่เราเดินมีชาวบ้านในพื้นที่ช่วยขับมอเตอร์ไซค์

นำทางเราไปยังจุดที่พวกแม่ๆเค้านั่งอยู่ค่ะ และแถวนั้นถือเป็นย่านชุมชนค่อนข้างปลอดภัยมีคนพลุกพล่านเลยค่ะ และอีกเรื่องที่คนสงสัย

คือเรื่องเงิน!!! คนที่ออกหอมรับแขกทุกคนไม่มีใครที่หอมให้มาออกฟรี ทุกคนได้ค่าเสียเวลาแม้แต่คนขายบริการข้างถนน เพราะเราเคารพและให้เกียรติกับทุกๆอาชีพ……!!!

ท้ายนี้หอมขอบคุณความปราถนาดีจากแฟนๆ ที่ห่วงใยหอมและทีมงาน ทำให้เรารู้สึกว่าวันนี้ “หอมรับแขก” คือรายการของทุกคน

ดีใจทุกครั้งที่ได้อ่านเมนท์ของทุกคน และขอบคุณยอดวิว 7แสน ภายใน1 คืน ภายใต้ความกดดันของการถูกละเมิดโดนดูดคลิปลงช่องติ๊กต่อก

อย่างต่อเนื่อง….เราได้แต่นั่งมองงานของเราที่กว่าจะผลิตออกมาได้โดน copy ทุกครั้ง(ทุกครั้งจริงๆ) แต่วันนี้การตอบรับที่ดีจะเป็นกำลังใจให้หอม

และทีมงานผลิตงานต่อไป เราหวังว่ารายการเล็กๆอาจเป็นเสียงสะท้อนสังคมให้หันมามองพวกเค้าบ้าง ทั้งๆที่เราไม่เคยได้เงินจากรายการนี้เลย

ตรงกันข้ามเราควักเงินจ่ายอย่างเดียว เพราะเราไม่อยากเปิดขายไทร์อินในรายการนี้……..,แต่ตอนนี้ ช่างมันละ

หยิ่งก็อาจจะไปต่อไม่ไหว ลูกค้าท่านไหนอยากซื้อรายการนี้ ลองมาคุยกันดูค่ะ……….คุยก่อน ขายไม่ขายเดี๋ยวว่ากัน 55555″

ขอบคุณข้อมูล:djtonhorm

More in บันเทิง