สวยสง่า! เจสซี่ กิระนา รับมงมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์แม่ฮ่องสอน

หลายคนจับตามองอย่างมากเลยค่ะ เจสซี่ กิระนา หรือที่หลายคนคุ้นกันในชื่อของ “เจสซี่ เดอะเฟซ” ที่ล่าสุดได้รับเลือกดำรงตำแหน่ง “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แม่ฮ่องสอน” จาก City Director : Miss Universe Thailand – MUT Mae Hong Son ภายใต้ผู้ถือสิทธิ์และบริหารงานโดย Jade for you เจ้าของอาณาจักรหยก ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

บริหารโดย คุณไม้-ชานนท์ ผ่องเจริญกุล, คุณไผ่-ดร.ชนะ ผ่องเจริญกุล และคุณเหมย-ทิพาวาดี ทวีอภิรดีวิโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทฯ

โดยมีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แม่ฮ่องสอน พร้อมสวมมงกุฎอย่างเป็นทางการให้กับ เจสซี่ โดยมีแขกผู้มีเกียรติและเหล่าเซเลบริตี้ให้เกียรติมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

โดย เจสซี่ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้รับดำรงตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แม่ฮ่องสอน ประจำปี 2023 รวมถึงได้รับภารกิจหน้าที่ที่จะต้องเข้าร่วมประกวดเพื่อชิงมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023

ซึ่งก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนคลับ และพี่ๆในแวดวงนางงามทุกท่านที่นึกถึง เจสซี่ และคอยติดตามถาม เจสซี่ มาตลอดในหลายปีที่ผ่านมา

ต้องบอกเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งในความฝันของ เจสซี่ เหมือนกันที่อยากจะสวมมงกุฎนางงาม และอยากจะเป็นตัวแทนสายสะพายของประเทศไทยไปทำหน้าที่ประกวดเพื่อชิงมงกุฎนางงามจักรวาลมงที่ 3 ให้กับคนไทย

ดังนั้นในหลายปีที่ผ่านมาเรียกได้ว่า เจสซี่ ได้ไปทำการบ้าน เก็บประสบการณ์และคอยพัฒนาทักษะต่างๆ เพื่อการเป็นนางงาม จนรู้สึกว่าพร้อมและมั่นใจ

เลยตั้งใจเข้าร่วมประกวดในปีนี้ และอยากขอฝากแฟนคลับช่วยติดตามและส่งกำลังใจเชียร์ เจสซี่ ด้วยนะคะ ทำเต็มที่ทุกวันแน่นอนค่ะ”

เอาเป็นว่าเรามารอลุ้นกันนะคะว่า เจสซี่ จะคว้ามง 3 กลับมาให้คนไทยได้หรือไม่ อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอขอบคุณ : jazzychewter , MUT Mae Hong Son