ทายาทหมื่นล้าน เอวา ปวรวรรณ เปิดความในใจถึงผู้ชายที่รักมาก

สาดความหวานไม่หยุดเลยค่ะ สำหรับคู่ของทายาทหมื่นล้าน เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ กับแฟนหนุ่มยูทูบเบอร์คนดัง เนท My Mate Nate โดยมักจะมีโมเมนต์หวานๆออกมาอวดแฟนคลับเสมอเลย แถมคู่นี้เขายังรักและดูแลกันมาเป็นอย่างดีเลยด้วย

ล่าสุด เอวา ได้เปิดความในใจถึงผู้ชายที่รักมากก็คือ คุณพ่อ คุณปู่ แล้วก็ เนท โดยระบุว่า “ความรักที่ดีจะทําให้ชีวิตเราดีขึ้นได้จริงๆหรอ? ? ไม่ได้คิดว่าจะเจอ.. แต่วันนี้เอวาเจอแล้วจริงๆ …?? บางทีความรักก็มาหาเราโดยที่เราไม่จําเป็นต้องออกตามหา… ไม่เคยคิดอีกอย่างคือว่าวันนึงจะเป็นฝรั่งแต่หัวใจไทย100% …??

ความรักครั้งนี้เติมเต็มเอวามากๆ ทําให้เอวารู้สึกว่าตัวเอง “ดีพอ”? ซึ่งในโลกที่ทุกอย่างคือ การแข่งขันและ beauty standard ของสังคมทําให้ผู้หญิงหลายคนรู้สึกไม่ดีพอ เอวาก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ตกเป็นจำเลยของความรู้สึกว่า I’m not enough หรือฉันดีไม่พอ ??

จนกระทั้งได้เจอพี่เนท พี่เนททําให้เอวาไม่เปรียบเทียบตัวเองกับผู้หญิงคนอื่นอีกเลย เขาจะส่งข้อความตอนเช้าทุกวันว่า “สวัสดีตอนเช้าคนสวย?” “ good morning beautiful?” ตั้งแต่เราคบกันมาจนตอนนี้จะ 2ปีแล้ว ไม่มีวันไหนเลยที่พี่เนทไม่ส่งข้อความมาแบบนี้ และจะมีข้อคิด คําสอนดีๆที่ทําให้เอวารู้สึกรักตัวเองมากขึ้น… ?? ความรักที่ดีจะทําให้เราอยากเป็นคนที่ดีขึ้น ทั้งสุขภาพกายและใจที่ดีขึ้น??

ถ้าย้อนกลับไปก่อนเจอพี่เนท ตาราง ชีวิตเอวาเหมือนหลงทาง เอวาไม่มีเพื่อน และรู้สึกเหงา? เราทําอะไรก็ทําคนเดียวโดยเฉพาะช่องที่จะมีแค่เอวากับช่างกล้องเสมอ ? ช่วงนั้นเป็นช่วงที่สภาพจิตใจไม่ค่อยดี (ใช่ค่ะ.. หลายคนคงมองว่าเอวาเพอร์เฟ็ค แต่เอวาก็มีช่วงที่รู้สึกแย่และทุกข์กับตัวเอง โดยเฉพาะความคิดตัวเอง??)

และเอวาเป็นกรดไหลย้อนหนักมาก แบบที่ทุกอาทิตย์ต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อไปฉีดยาเพราะอาการจะกําเริบ กินข้าวไม่ได้หลัง 6โมงเลยเพราะจะเป็นกรดไหลย้อน และมันทรมานมากๆ??

แต่พอได้คุยกับหมอจิตวิทยาคนนึงเขาบอกว่า อารมณ์ความรู้สึกเราส่งผลถึงท้องได้ ถ้าใครที่รู้สึกตัวเองเหมือนถูกบังคับ ไม่ได้เป็นตัวเอง ไม่ได้แสดงความรู้สึก ก็ทําให้เป็นกรดไหลย้อน ??

แต่ตั้งแต่เจอพี่เนทจนถึงตอนนี้เอวาไม่เป็นกรดไหลย้อนอีกเลย เอวาสามารถกินดึกแบบ3ทุ่ม กินไก่ทอดยังไม่ปวดท้องเลย ?? รู้สึกร่างกายก็ทํางานดีขึ้น เอวามีความสุขทุกวันเพราะทุกวันเราจะได้มีประสบการณ์ใหม่ๆด้วยกัน เราเจอกันเกือบ24ชม ⏰ (ยกเว้นตอนนอน?) เราทํางานเหมือนกัน เราใช้เวลาร่วมกัน ทําให้เราผูกพันธ์กันมากๆ?

ถ้าเทียบ 1 ปีก็น่าจะมีแค่ประมาณ 5 วันที่เราไม่เจอกันเพราะบางทีเอวาขอพัก ?? เพราะงานเราก็มาความเหนื่อยในแบบของเราเอง แต่ทุกงานก็มีความเหนื่อยหมดไม่ว่าจะงานไหน? แต่ยังโชคดีที่เอวาได้ทํางานที่รักและสนุกเลยพอเหนื่อยพักแปปเดียวก็หาย ?

พี่เนทเป็นมากกว่าแฟน แต่คือผู้จัดการคนนึงด้วย พี่เนทจะคุยกับลูกค้าให้ จัดตารางงานให้ คอยสกรีนงานให้ ลงคลิปให้ บางทีก็ตัดคลิปและทําปกให้ด้วยและยังคอยถ่ายรูป?ให้อีกคือเป็นมากกว่าแฟนคนนึงจริงๆ ??‍❤️‍?‍?? ความรักที่ดีทําให้ชีวิตเราดีขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ

แต่กว่าจะมาเจอคนที่ใช่ เอวาก็ผ่านความรักไม่ดีมา ทั้งนอกใจ แอบเอาบัตรเครดิตเราไปใช้ ขโมยของ ถูกเอาเปรียบและอีกมากมาย ??แต่เอวาเชื่อเสมออย่างเดียวคือ “ถ้าเราเป็นคนดี สิ่งดีๆจะมาหาเราเองเสมอค่ะ?? “ และในชีวิตเอวาจนตอนนี้ก็รู้สึกว่าเป็นแบบนั้นจริงๆ เหมือนเราปลูกอะไรแน่นอนว่าผลของสิ่งนั้นก็เป็นจากเมล็ดที่เราปลูก????

วันนี้เอวาเจอรักที่ดีแล้วถึงแม้ตอนแรกๆก็จะไม่มีใครเห็นด้วยเท่าไหร่แม้แต่ครอบครัวเอง? แต่พี่เนทก็พิสูจน์แล้วว่า เขารักเอวาจริงๆไม่ใช่ที่โปรไฟล์หรือเงินทอง วันนี้ไม่ใช่วันวาเลนไทน์และก็ไม่ใช่วันเกิดพี่เนท แต่ประเด็นคือเมื่อคืนเล่นโทรศัพท์ดูรูปเก่าๆและเห็นรูปนี้พอดี ผู้ชายสามคนที่รักที่สุด ??????‍♂️ เลยอยากเขียนโพสให้เข้ากับรูปนี้ค่ะ?

วันนี้เอวามีความสุขและรู้สึกตัวเองดีพอแล้ว อยากให้ทุกคนที่อ่านข้อความนี้ได้เจอรักที่ดีเหมือนกัน ??‍❤️‍?‍?? ขอให้ทุกคนได้เจอและถ้าใครเจอก็รักษามันให้ดีที่สุดนะคะ เพราะคนดีๆหายากกว่าคนรวยอีก และมันไม่ง่ายที่โลกจะเหวี่ยงคนดีๆมาให้เรา? คํานี้ไม่เกินจริง จริงๆ เอวารักแดดดี๊, พี่เนท, ป๋าปู่ที่สุด?✨”

อย่างไรก็ขอให้เส้นทางความรักของ เอวา นั้นสวยงามสดใสแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ แฟนรอลุ้นข่าวดีอยู่นะคะ

ขอขอบคุณ : sunflowava