ทำความรู้จัก ไฮโซเซนต์ ว่าที่สามี มิว นิษฐา

ร่วมยินดีกับว่าที่บ่าว – สาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน กับแฟนหนุ่มไฮโซ เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ซึ่งเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (20 ธ.ค. 62 ) ทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีหมั้นกันแล้ว บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นของครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อนๆ และ แขกที่มาไปร่วมแสดงความยินดี และวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนไปทำความรู้จัก ไฮโซเซนต์ ว่าที่สามีของสาวมิวกัน ซึ่งไฮโซเซนต์ เป็นทายาทหมื่นล้านของตระกูลค้าทองคำแท่ง บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน )

ปัจจุบันไฮโซเซนต์ดำรงตำแหน่งกรรมการ และรองกรรมการจัดการ โดยเขายังเป็นน้องชายแท้ๆของ ไฮโซฮิม อิสริยะ คูหาเปรมกิจ อดีตแฟนหนุ่มของนางเอกสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ด้านการศึกษา สำเร็จการศึกษาระดับไฮสคูลที่สิงคโปร์ มีความสนใจด้านเศรษฐกิจและการลงทุนมาตั้งแต่เด็ก

หลังจบไฮสคูลได้ไปเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่บอสตัน สหรัฐอเมริกา และจบการศึกษาในระดับปริญญาโทถึง 2 แห่ง ได้แก่ London in Master of Science in Investment Management ,Cass Business School และคณะบริหารธุรกิจด้านการเงิน สถาบันฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาลงการณ์มหาวิทยาลัย ก่อนที่เริ่มเข้ามาสานดูรกิจของครอบครัว ประวัติไม่ธรรมดาเลยจริงๆค่าทุกคน

หมั้นแล้วจ้าา แฮปปี้สุดๆ

ว่าที่สามีเป็นทายาทหมื่นล้าน

เหมาะสมกันมาก

อบอุ่น

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha

เรียบเรียงโดย:iamfatcat