Connect with us

บันเทิง

ซันนี่ ตอบฮา ชมตัวเองเป็นเพื่อนเจ้าสาวที่หล่อ พร้อมพูดถึงแฮชแท็ก เก้าวี (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดติสท์อารมณ์ดีสุดๆ สำหรับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ซึ่งก่อนหน้านี้เขาก็ได้มีโอกาสไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้กับงานแต่ง มิว นิษฐา และ ไฮโซเซนต์ ธราภุช ก็ทำให้หลายคนต่างก็พากันชมหนุ่มซันนี้ว่าหล่อกันเพียบเลยทีเดียว แถมเจ้าตัวยังได้เป็นเพื่อนเจ้าสาวครั้งแรกอีกด้วย และหลังจากนั้นหนุ่มซันนี่ สร้างความฮือฮาไม่น้อย

เมื่อเจ้าตัวได้ไปคอมเมนต์แซวน้องสาวอย่าง วี วิโอเลต กับแฮชแท็ก #เก้าวี ที่ เก้า จิรายุ ก็ได้เพิ่งออกมารับยอมรับคบกับ สาววี แต่งานนี้ก็ดูเหมือนหนุ่มซันนี่ จะรู้อะไรเกี่ยวกับคู่นี้มาก่อน ล่าสุด หนุ่มซันนี้ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องเป็นเพื่อนเจ้าสาว พร้อมกับพูดถึงคอมเมนต์ที่ไปแซวสาววีด้วย

เป็นเพื่อนเจ้าสาวครั้งแรก ?

“ก็ ดีครับ ได้แต่งชุดไทยไปร่วมยินดีกับเขาก็ดีเลยครับ ดี(ยิ้ม)”

ถามว่าเตรียมตัวยังไงบ้าง ?

” เอ่อ…ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยครับ นอกจากตื่นตี 5 เพราะมิวบอกว่าให้ไปถึงงานตอนตี 5 ครึ่ง เนื่องจากกว่าต้องแต่งหน้าก่อน ”

ในงานคนชมว่าหล่อ ? ”

อ๋อ…ถ้าเป็นเรื่องนั้นมันก็สม่ำเสมออยู่แล้วครับไม่รู้จะพูเว่าอะไร เรียกว่าเห็นได้ชัด ”

วันนั้นตอนกั้นประตูได้เงินไปเยอะไหม ?

” ไม่ได้เลย วันนั้นผมยืนเถียงกับคิดบี ( คิด เบญจรงคกุล) อยู่ด้วย เขาบอกว่าเงินที่ได้จากการกั้นประตูเนี่ยสามารถเอากลับไปเลย แต่ผมก็ไปเถียงเขาบอกว่าไม่ได้ ประเด็นคือผมไม่รู้ว่าเขาต้องทำยังไงกับซอง ไม่น่าล่ะคิดบีเอาไปจนหมดเป็นปึกเลยครับ”

ถามว่าไปร่วมงานแต่งแล้วอยากแต่งบ้างไหม ?

” คือผมเฉยๆ นะ ถ้าผมจะอยากคงต้องเป็นเพราะผมเจอคนที่อยากแต่งงานด้วยมากกว่า ไม่ใช่เห็นคนอื่นแต่งแล้วอยากแต่ง แบบนั้นมันแปลกๆ ”

เรื่องแซว #เก้าวี ?

” ไม่ได้แซว ผมไปพิมพ์เรื่องอื่นไม่ได้เกี่ยวกับเขา ผมไม่รู้อะไรเลย ผมหลับอยู่ ผมไม่รู้อะไรเลยจริงๆ แต่เหตุผล ที่ผมเขียนคำนั้นเป็นเพราะว่าผมไปดูเรื่องไอ้มดแดงมา มันมี V9 ผมก็ตามจากทวิตเตอร์เหมือนกัน ”

พอทราบแล้วเราเชียร์เขาทั้งคู่หรือเปล่า ?

” เรื่องนี้มันเป็นต้องเชียร์อะไรกันด้วยเหรอครับ ตามสบายสำหรับทุกคน เป็นเรื่องของชีวิตเขาเราไม่มีสิทธิ์ไปคอมเมนต์ ”

เปิดตัวคบกันอย่างเป็นทางการ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:violettewautier , kaojirayu_9 , sunny_suwanmethanont, NineEntertain

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in บันเทิง