อั้ม มอบของขวัญสุดพิเศษให้ ไฮโซพก ขนาด เอ ยังต้องปฏิเสธ

ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะออกมายืนยันสถานะอย่างชัดเจนว่าเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น แต่นาทีนี้ก็ไม่มีใครหวานเกินทั้งคู่อีกแล้ว สำหรับสาว “อั้ม พัชราภา” และ “ไฮโซพก ประธานวงศ์” ที่ต้องบอกเลยว่าพักหลังๆ มานี้ทั้งคู่นั้นมักจะไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ แถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินกันอยู่เป็นประจำ ทำเอาหลายๆ คนนั้นต่างลุ้นให้ทั้งคู่ลงเอยกันสักที

ล่าสุด สาวอั้ม ได้รวมตัวฉลองวันคริสต์มาสกับเหล่าแก๊งเพื่อนสนิทซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีไฮโซพกด้วย โดยมีหัวเรือใหญ่อย่างผู้จัดการคนสนิท อย่าง “เอ ศุภชัย” ซึ่งบรรยากาศในงานนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนาน แถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆ ของสาวอั้มที่หยอกเล่นกับผู้จัดการคนสนิท รวมถึงโมเมนต์ที่หันไปถ่ายหนุ่มคนสนิทอย่างไฮโซพก แล้วก็ถามขึ้นว่า “ทำไมถึงหน้าเป็นอย่างนั้น ของจริงคือหน้าแดงเลย ได้ของขวัญจากอั้มใช่ไหม”

ซึ่งเอก็ถามขึ้นมาว่า “น้องอั้มให้อะไรเป็นของขวัญ” ก่อนที่จะได้คำตอบจากสาวอั้มว่า “หวัดค่ะพี่เอ อั้มเป็นหวัด” งานนี้ทำเอาเอถึงกับรีบสวนขึ้นมาทันทีว่า “พี่ไม่รับนะคะ ของขวัญชิ้นนี้ พี่เอไม่เอาหวัด” และในขณะเดียวกันไฮโซพกก็ได้ออกมาโพสต์รูปตัวเองที่สวมหน้ากากอนามัยอยู่ลงในไอจีสตอรี่ พร้อมกับระบุข้อความว่า “ขอบคุณนะอ้วน อุตส่าห์เอาหวัดมาฝากเป็นของขวัญคริสต์มาส” แหม่ๆ ถึงแม้ว่าจะป่วยแต่ก็หวานกันไม่หยุดจริงๆ เลยนะค่าาาา

อั้มมอบของขวัญสุดพิเศษให้ไฮโซพก

ขนาดเอยังรีบปฏิเสธ

ซึ่งก็ไม่ใช่อะไร

แต่เป็นหวัดนั้นเอง

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa , pokphornprapha

เรียบเรียงโดย:iamfatcat