ท็อป ประกาศแจกโบนัสพนักงาน

ก่อนหน้าเพิ่งจะโดนประเด็นดราม่าไปอย่างหมาดๆ สำหรับไฮโซหนุ่มหล่อ “ท็อป ณัฐเศรษฐ์” หลังจากที่โดนอดีตแฟนสาว “ไพลิน โอลเซ่น” ออกมาแฉอย่างจัดหนักจัดเต็มถึงมัยที่คบกันอยู่นั้น ได้แต่ของปลอมมาตลอด จนหนุ่มท็อปทนไมไหวจึงชี้แจงถึงประเด็นดัง และยังเตรียมจ่อฟ้องอดีตแฟนสาวอีกด้วย

แต่ดูเหมือนว่าประเด็นดราม่าดังกล่าวนั้นจะไม่ส่งผลกระทบกับธุรกิจของหนุ่มท็อปสักเท่าไหร่ เพราะล่าสุดหนุ่มท็อปนั้นได้ออกมาประกาศให้โบนัสกับพนักงานเป็นของขวัญวันคริสต์มาส โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ถึงแม้ว่า ปี 2019 จะเป็นปีที่ท้าทายมากสำหรับพวกเราโดยเฉพาะกับธุรกิจส่งออก เพราะหนึ่งในปัจจัยสำคัญคงหนีไม่พ้นเรื่องของค่าเงินบาทที่แข็งค่ามากอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องหยุดโตหรือพัฒนาเพื่อให้ถึงเป้าหมายที่เราวางไว้”

“เพราะในความเป็นจริงทุกคนเองก็คงจะเหนื่อยไม่ต่างกันในสถานการณ์แบบนี้ ดังนั้นวันนี้วัน Christmas ผมขอถือโอกาสประกาศให้โบนัสกับพนักงานกว่า 2,500 คน พร้อมกันทุก plants และ factories โดยจะมีผลตั้งแต่วันนี้ เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณและกำลังใจที่พวกเราทุกคนได้ตั้งใจทำงานพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาเสมอและในปีหน้านี้เราจะกลับมาสู้ทุกความท้าทายด้วยความสุขสนุกและสร้างสรรค์ในแบบฉบับของ IPD กันนะครับ Merry Christmas ครับ ????❤️”

หนุ่มท็อปประกาศไอจี

แจกโบนัสให้กับพนักงาน

เป็นของขวัญวันคริสต์มาส

ขอบคุณข้อมูล:topnathasedh

เรียบเรียงโดย:iamfatcat