ปู โพสต์แล้ว หลังถูกเม้าท์ ดาราสาวเลิกแฟนหนุ่ม

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจกันอย่างมาก เมื่อนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ อย่าง “ปู ไปรยา” ถูกชาวเน็ตโยงว่านางเอกสาวเลิกกับแฟน หลังมีอักษรย่อจากสื่อดัง ล่มวิวาห์แฟนไฮโซ เหตุเพราะฝ่ายชายไม่รวยจริง แถมยังทำนางเอกหมดตัวเพราะว่าเปย์ไปเยอะมาก อีกทั้งนางเอกสาวยังเป็นคนซื้อแหวนจัดฉากถูกขอแต่งงานเอง เพราะอยากมีซีนถูกขอแต่งงานแบบโรแมนติกอีกด้วย

ล่าสุดสาวปู ก็ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่เป็นภาษาอังกฤษที่แปลได้คราวๆ ว่า “กำลังย่างเข้าสู่ปี 2020 ด้วยหัวใจและความคิดที่ปลอดโปร่ง หากคุณติดค้างฉันไม่ต้องห่วงเรื่องนั้น หากคุณทำอะไรผิดต่อฉัน มันเป็นเรื่องที่ดี เป็นบทเรียนที่ต้องเรียนรู้ หากคุณโกรธฉัน คุณชนะ ฉันจะปล่อยมันไป หากคุณไม่พูด เป็นเรื่องดี ฉันหวังให้คุณอยู่ดี”

“หากคุณรู้สึกว่าฉันทำผิดต่อคุณ ฉันขอโทษ ฉันไม่ได้ตั้งใจ ฉันยินดีสำหรับประสบการณ์ทุกอย่าง สิ่งที่ฉันต้องเผชิญ ชีวิตมันสั้นเกินกว่าที่จะถูกกักขังไว้ด้วยความโกรธ ความไม่พอใจและความกดดันหรือความเจ็บปวด จำไว้ การให้อภัยบางคนเพื่อตัวคุณ อย่าปิดกั้นสิ่งที่ทำให้ดีใจทำให้เป็นช่วงเวลาของการให้อภัย และเป็นปีแห่งความคิดบวก ไปสู่ปี 2020 กัน”

แถมก่อนหน้านี้สาวปูนั้นยังได้เข้าไปคอมเมนต์โพสต์ของแฟนหนุ่มอย่าง “แมทธิว บราก” อีกด้วย เป็นการสยบกระแสข่าว เป็นการยืนยันความสัมพันธ์แบบกลายๆ มาแล้ว ดังนั้นก็ไม่รู้ว่าโพสต์กดังกล่าวของสาวปูนั้นจะมีความนัยเกี่ยวข้องกับกระแสข่าวมากน้อยแค่ไหน หรือจริงๆ แล้วเป็นแค่การโพสต์เคลียร์ใจระบายความรู้สึกแบบธรรมดาในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมาเท่านั้น

ปู โพสต์แล้ว

หลังถูกชาวเน็ตโยงเป็นดาราเลิกแฟนสาว

ขอบคุณข้อมูล:prayalundberg

เรียบเรียงโดย:iamfatcat