Connect with us

บันเทิง

มิว เปิดใจชีวิตหลังแต่งงานกับ ไฮโซเซนต์ ครั้งแรก (คลิป)

ก็เรียกได้ว่าเป็นที่น่าอิจฉาไปตามๆกัน สำหรับความน่ารักอบอุ่นของงานแต่งงานของนางเอกสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน และแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ หลังจากทั้งคู่เข้าพิธีหมั้นอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ท่ามกลางสักขีพยานคนในวงการและโฮโซคับคั่งที่มาร่วมแสดงความยินดี

ซึ่งทั้งคู่ก็ได้แต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันแบบจริงๆจังๆมาได้ประมาณ 2 สัปดาห์แล้ว ล่าสุด วันนี้ (7 มกราคม 2563) เจ้าตัวมาร่วมงาน Happy Chinese New Year 2020 ต้อนรับปีหนูทอง ฉลองแด่นักช้อป ที่เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมอัพเดทชีวิคคู่หลังแต่งงานมาว่า

ถือว่าเป็นสะใภ้จีนเต็มตัวแล้ว ?

” ค่ะ ก็ค่อนข้างจะจีนเต็มตัวมากขึ้น จากเดิมที่ทางคุณพ่อมิวเป็นจีน แต่ตอนนี้เราได้มาแต่งงานกับคุณเซนต์ที่บ้านเป็นจีนแท้ๆเลย ก็มีต้องไปเรียนรู้วัฒนธรรมภายในบ้านเขาด้วยเหมือนกัน แต่ด้วยความที่บ้านมิวเรามักจะมีการไหว้มีอะไรแบบนี้อยู่แล้ว มันก็เลยอาจต้องทำเพิ่มมากขึ้นจาก 1 บ้าน ก็เป็น 2 บ้าน ”

ชีวิตเป็นของขวัญปีใหม่เลย รู้สึกเป็นยังไงบ้าง ?

” ใช่ค่ะ เป็นของขวัญปีใหม่ (หัวเราะ) ก็ถือเป็นของขวัญชิ้นใหญ่มากและมีค่ามากสำหรับมิว เป็นการเริ่มต้นปีที่ดีมากเปลี่ยนชีวิตไปเยอะเหมือนกันค่ะ ”

รีวิวชีวิตแต่งงานให้ฟังหน่อย ?

” ย้ายเข้าไปอยู่กับคุณเซนต์แล้วค่ะ แต่ก็ไม่ได้ปรับอะไรเยอะนะคะ เพราะคุณเซนต์เขาก็เข้าใจตัวมิวอยู่แล้ว ว่ามิวเป็นคนแบบไหน เขาจึงไม่ได้คาดหวังว่ามิวจะต้องเป็นแม่บ้าน หรือทำนู่นทำนี่ให้เขา แต่ตัวมิวเองก็จะมีบ้างค่ะที่ไปช่วยเขาจัดนุ่นจัดนี่ จัดแจงชีวิตให้เขาบ้างเล็กน้อย ”

ตอนนี้เปลี่ยนคำนำหน้า หรือสถานะแล้วหรือยัง ?

” ตอนนี้ยังเป็นนางสาวอยู่เลยค่ะ แต่ก็คุยกับคุณเซนต์เหมือนกันนะคะว่าจะเปลี่ยนเมื่อไหร่ คิดว่ามันน่าจะต้องมีฤกษ์ เอาไว้ผ่านงานฉลองแต่งงานไปก่อนแล้วกันค่ะ ซึ่งถ้าถามความรู้สึกมิว มิวคิดว่าน่าจะใช้นางสาว แต่อาจจะเปลี่ยนไปใช้นามสกุลเขาแทน ก็ต้องรอดูกันก่อนค่ะ ”

ชีวิตที่ต้องตื่นเช้ามาเจอกับสามีเป็นอย่างไรบ้าง ?

” ก็โอเคค่ะ ไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นเปลี่ยนแปลงจนลำบากตัวเองอะไรขนาดนั้น ตัวคุณเซนต์เองเขาก็ค่อนข้างจะสบายๆ ดูแลเทคแคร์กันดี เมนูอาหารเช้าที่กินส่วนมากก็จะเป็นดมนูไข่ต้ม (หัวเราะ) ไข่ต้มกับขนมปัง ทำอย่างอื่นไม่เป็นแล้ว ส่วนที่คุณแม่สอนให้ปอกผลไม้ ก็ปอกผลไม้เป็นค่ะ ”

ส่วนเรื่องที่ต้องตื่นมาเจอเขาทุกเช้า จริงๆ ก็ไม่ได้ถึงกับตกใจนะคะ มันจะมีแค่ดึงผ้าห่มกันมากกว่า อีกอย่างเขาไม่ใช่คนนอนกรม ซึ่งอาจเป็นเพราะมิวนอนหลับก่อนเลยไม่ได้ยินเสียงกวนมั้งคะ แต่อย่างที่บอกก็ไม่จำเป็นต้องปรับตัวมากค่ะ ”

อีกไม่กี่วันจะถึงงานฉลองมงคลสมรสแล้ว ?

” ใช่ค่ะ เร็วมากๆเลย เรื่องการเตรียมงานก็เรียบร้อยแล้วค่ะ ก็หวังว่าทุกอย่างจะเป็นไปตามที่วางแผนไว้ ส่วนรูปแบบงานก็ไม่มีคอนเซปต์หรอกค่ะ แต่แขกมาร่วมงานก็ดีใจแล้ว ”

เชิญแขกไปเยอะมากน้อยแค่ไหนสำหรับงานฉลอง ?

” ก็พอสมควรค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นแขกทางคุณพ่อคุณแม่คุณเซนต์มากกว่า ”

หลังแต่งงานจะทำงานต่อเลยหรือเปล่า ?

” ใช่ค่ะ ละครเรื่องดวงตาที่สามก็จะเปิดต้นปีนี้แล้ว ก็คงจะได้ทำงานไปเลยค่ะ ทำไปเรื่อยๆ ส่วนเรื่องแพลนมีน้องก็ค่อยว่ากันเพราะคุณเซนต์เขาก็แล้วแต่มิว เอาตามที่มิวพอใจ จริงๆ เขาก็อยากมีแล้วค่ะ แต่ก็ต้องแล้วแต่เรา น่าจะอีกสักพักเลย ขอลองใช้ชีวิตคู่ดูก่อนว่ามันจะเป็นยังไง ” (มีคลิป)

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha ,NineEntertain

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in บันเทิง