เรียกได้ว่าเป็นงานวิวาห์ที่อลังการแห่งปีเลยก็ว่าได้ สำหรับงานแต่งของนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจหมื่นล้าน กรณ์ ณรงค์กรณ์ ซึ่งทั้งคู่ถือฤกษ์ดีเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2563 เข้าพิธีหมั้นและมงคลสมรสตามแบบประเพณีไทยเป็นที่เรียบร้อย และนอกจากคู่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่โด่งเด่นในงานแล้วที่สำคัญและขาดไม่ได้เลยในงานแต่งก็คือ แหวนหมั้น ที่มีเม็ดใหญ่อลังการสมฐานะสุดๆ
ล่าสุด เพื่อนสนิทของสาวริต้าอย่าง แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ ก็ได้ออกมาเปิดเผยดีเทลแหวนหมั้นว่า ” Assher Cut Diamond นะฮ้าร์!!?✨ถึงแม้ว่าจะดูคล้ายๆกับเพชร Emerald Cut แต่จริงๆแล้วเพชร Assher Cut นั้นจะดูมีประกายไฟมากกว่า เพราะมีส่วนบนของเพชร (Crown) ที่สูงกว่า
มีหน้ากว้างเล็กกว่า และมีลูกเล่นขั้นบันไดที่ลึกกว่า การเล่นไฟจึงมาจากภายในตัวเพชรอย่างแท้จริง และมองแต่ละมุมจะไม่เหมือนกัน เหมือนกับริต้าที่พีกรณ์บอกว่าเป็นคนที่มีหลากหลายมุมที่ไม่ซ้ำกันอยู่ด้วยยังไงก็ไม่เบื่อ คริๆๆๆๆ??หวานแหววแถมวูบวาบตาพร่าไปเลยคร่ะ!!?#RitaKorn @sriritajensen @kornnarongdej ” ไม่ธรรมดาจริงๆเลยนะเนี่ย
ดีเทลดีเริ่ด
ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ
แหวนเพชรเม็ดงาม
สมฐานะสุดๆ
สวยมาก
ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen , whanpavarisa
เรียบเรียงโดย:iamfatcat