โป๊ป สุดปลื้ม ละครบุพเพสันนิวาส รอบ 3 เรตติ้งยังพุ่ง (คลิป)

สำหรับละครน้ำดีของช่อง 3 อย่าง บุพเพสันนิวาส ที่ได้พระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ กับนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน มาประกบคู่กันซึ่งด้วยเคมีที่เข้ากันมากๆและเนื้อหาของเรื่องที่ดีมากๆ ไม่ว่าจะนำกลับมารีรันใหม่อีกกี่ครั้งก็ทำเรตติ้งได้ถล่มทลายเหมือนเดิมเลยทีเดียว เรียกได้ว่ายังคงเป็นละครที่ครองใจของใครหลายๆคน ซึ่งทางช่อง 3 ได้นำกลับมารีรันเป็นรอบที่ 3 แล้วโกยเรตติ้งไปได้อย่างมากมาย จนทำให้หนุ่มโป๊ป ได้รับแฮชแท็ก #เจ้าพ่อละครรีรัน ไปครองแล้วค่าทุกคน

ล่าสุด หนุ่มโป๊ป ก็ได้เปิดใจเผยว่า ” ละครก็รีรันมาเป็นรอบที่ 3 แล้ว ผมคิดว่าอาจจะเป็นเพราะช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาคนคงอยู่บ้านมากขึ้นได้อยู่ดูกันช่วงวันหยุดยาวด้วยก็เลยเรตติ้งดี จริงๆทั้งตัวผม นักแสดงและทางผู้ใหญ่เอาก็ตกใจเหมือนกันว่า ทำไมเรตติ้งถึงสูง ส่วนเรื่องค่าตัวได้เพิ่มไหมอันนี้ก็ไม่พูดดีกว่า (หัวเราะ) แต่เรื่องที่ถูกนำไปทำเป็นเวอร์ชั่นเกาหลี ผมยังไม่ได้ดูเลย ผมเห็นแต่เวอร์ชั่นของฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซียมากกว่า

ซึ่งจากที่ผมเห็นก็มีแฟนๆเข้ามาทักเข้ามาถามผ่านทางเฟซบุ๊กกับไอจีเยอะอยู่เหมือนกัน แฟนๆต่างประเทศเขาเข้าใจละครพีเรียดของไทยนะเพราะพอมันมีผลตอบรับที่มาถึงตัวเราเองแบบนี้ มันจึงทำให้เราเห็นว่าจริงๆแล้วแฟนๆต่างชาติเขาก็ชื่นชอบละครเรา ชื่นชอบการแสดงของผมกับเบลล่า ” (มีคลิป)

สุดปลื้ม รีรันรอบ 3 เรตติ้งถล่มทลาย

ทำโป๊ปยิ้มไม่หุบ

จนได้รับฉายาใหม่เลย

#เจ้าพ่อละครรีรัน

ชื่นใจ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:popezaap , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:iamfatcat