Connect with us

บันเทิง

ฌอห์ณ เคลียร์พระเอกอักษรย่อ ทำ พีค เลิก ต๊อด

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่ทำเอาชาวเน็ตสงสัยหนักมากระหว่างความสัมพันธ์ของ นางเอกสาวเจ่อมหาเสน่ห์ พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ และแฟนหนุ่มเซอร์ ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ แถมยังมีข่าวเม้าท์แซ่บออกมาอีกว่าที่ สาวพีค เลิกกับหนุ่มต็อด เป็นเพราะมือที่สามอย่างพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ ล่าสุด หนุ่มฌอห์ณ ก็ได้ออกมาเคลียร์ปัดเป็นมือที่สามระหว่างความสัมพันธ์ของ สาวพีคและหนุ่มต๊อด

หลายคนมองว่าเป็นเรา ?

” เขาใช้ ณ (หัวเราะ) ผมก็เผอิญเป็น ฌ ที่เป็นจำนวนน้อย ก็ไม่ได้อะไรครับ เรารู้ว่าสถานการณ์และเรื่องราวมันประมาณไหน ”

จะแก้ต่างให้ตัวเองไหม ?

” มันไม่ใช่เรื่องของผม มันเป็นเรื่องความสัมพันธ์ของพีค แล้วอีกอย่างผมรู้สึกว่าสิ่งที่เราทำ มันเป็นเพื่อนที่ดี เป็นเพื่อนร่วมงานที่เขาก็โอเค แล้วผมอยู่ในเส้นของความเป็นเพื่อนของเขา ”

แปลว่าความสัมพันธ์ของเรากับพีคเป็นแค่เพื่อนสนิท ?

” ใช่ เอาจริงๆ เพิ่งมาสนิทกันหลังๆเลย แล้วผมก็ไม่ได้รู้เรื่องส่วนตัวเขาเยอะด้วยนะครับ ตอบว่าสนิทใช่ แต่คำว่าสนิทมีเส้นของคำว่าส่วนตัว ผมไม่ได้ทราบเรื่องการเลิกกันของเขานะ ผมมาทราบจากคนสนิทของเขามากกว่าครับ แล้วเขาก็ไม่ได้เคยมาเล่าเรื่องส่วนตัวให้ผมฟัง ”

บางคนบอกว่าเขามาซบพระเอกที่ร่วมงานด้วยกัน ?

“ผมว่าอย่าเขียนแบบนั้นเลย มันทำให้ตัวพีคเขาดูไม่ดีเลย แล้วเขาก็ไม่ได้มาแสดงอาการอะไรแบบนั้นด้วยนะครับ (หัวเราะ) เขาก็เป็นเพื่อนร่วมงานคนหนึ่ง แล้วร่วมงานกับคนอื่นเขาก็ปฏิบัตัแบบนั้น ”

อยู่ในกองเขาดูเศร้าไหม ?

” สำหรับผม ผมไม่ค่อยเห็นนะ เพราะว่าจริงๆอายุการทำงานเขามากกว่าผมด้วยซ้ำเขาแยกแยะได้ดี ตัวผมไม่รู้ด้วยซ้ำ จนมารู้จากคนใกล้ชิดของนาง ”

คิดไหมว่าทำไมเราถึงถูกโยงว่าเป็นมือที่สาม ?

” มันเป็นได้เสมอ สำหรับชื่ออย่างผม (หัวเราะ) หนึ่งคือผมโสด ตัวละครอื่นก็คงไม่น่าจะมาเกี่ยวโยงได้ ตอนนี้นางทำงานกับผมอยู่ เพิ่งจบไป ก็เข้าใจคนเขียนนะ แต่ก็ต้องเข้าใจผมด้วย เอาที่พอประมาณดีกว่า ”

ยืนยันว่าเป็นแต่เพื่อนร่วมงาน ?

” ใช่ เป็นเพื่อนที่ดี เป็นเพื่อนที่ดีมากครับ ”

กลัวไหมว่าต๊อดเขาจะเข้าใจผิด ?

” ผมว่าการสื่อสารของพีคกับพี่ต๊อด คงมีการสื่อสารกันมาอยู่แล้วแหละ แต่ผมว่าปัจจัยของคนรอบข้างมากกว่า แล้วเขาโตกันทั้งคู่ ไม่ใช่เป็นคนโทษคนโน่นคนนี้ ผมว่ามันน่าจะมาจากคนที่รักฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แล้วก็พยายามหาบทสรุปที่ตัวเองอยากจะเข้าใจ ”


ข่าวนี้มีผลกระทบกับเราไหม ?

” ไม่มีๆ ไม่มีใครมาเมนต์นะครับ ผมก็มาทำงานปกติ ”

อยากบอกอะไรถึงคนที่ตีความเป็นเรา ?

” ผมเชื่อว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะอ่าน เขียน ฟัง ในแบบที่ตัวเองต้องการ แต่สุดท้ายแล้ววิจารณญาณสำคัญที่สุดครับ แล้วก็สติในการเสพข่าว แล้วผมก็ไม่อยากให้วิจารณญาณที่ผิด มันไปทำร้ายความรู้สึกของคนอื่น ก็เอาพอประมาณดีกว่า ”

ได้คุยกับพีคบ้างไหม ?

” เมื่อเช้าไลน์กัน ผมบอกว่าวันนี้ผมเจอสื่อแน่ๆ แล้วผมก็ยินดีที่จะตอบ แล้วผมก็จะตอบได้แต่พาร์ตของผม เรื่องของเขา ก็ต้องเป็นส่วนของเขานะ ”

ไม่ได้โปรโมตละครใช่ไหม ?

” มันน่าจะมีการโปรโมตที่ดีกว่านี้นะ (หัวเราะ) ”

แล้วพีคว่าอย่างไรบ้าง ?

” เขาก็เป็นคนคิดบวกอยู่แล้ว อาจจะเป็นเพราะเราคุยกันด้วยภาษาอักษร ผมก็ไม่ได้รู้อะไรมาก เขาก็บอกว่าเขาไม่อยากให้มันกระทบกับคนอื่น แล้วเขาก็ต้องขอโทษ แต่ไม่เป็นไร ตอบเอาที่ฌอห์ณชัดเจน คือทันเป็นเรื่องของคนสองคน เขาไม่อยากให้ใครมาถูกเชื่อมโยง เพราะมันกระทบไปหมด เขาก็คงไม่อยากให้เป็นแบบนั้น ”

เราต้องระวังตัวเวลาที่เจอกันไหมแบบนี้ ?

” ไม่ๆ เจอกันได้ปกตินะ เจอก็คือเจอ ไม่เจอก็คือไม่เจอ คนคิดบวกก็คือคนคิดบวกครับ คนคิดลบก็คือคนคิดลบ ต่อให้สมมติไม่ใช่ผม แต่เป็นคนร่วมงานคนอื่น เขาก็อาจจะโทษคนอื่นก็ได้ หรือผมไปร่วมงานกับใครเคสแบบนี้ อาจจะโทษผมก็ได้ ฉะนั้นมว่าให้มันธรรมชาติที่สุดครับ ”

โสดใช่ไหมตอนนี้ ?

” ใช่ เหมือนเดิม ”

ขอบคุณข้อมูล:peakpattarasaya , seanjindachot

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in บันเทิง