หนุ่ม พูดชัดเคลียร์อักษรย่อ เกาเหลาผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญ

มีข่าวเม้าท์มอยสุดแซ่บให้ชาวเผือกได้เผือกกันอีกแล้ว หลังจากที่มีเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาเปิดประเด็นถึงความไม่กินเส้นกันของผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญ เรตติ้งดีวันดีคืน จนเจ้าของช่องเป็นปลื้ม เอาอกเอาใจสุดฤกษ์ แต่ความจริงราวฟ้ากับเหว เพราะนอกจอทั้งคู่เขม่นกันหนักมาก แถวแว่วๆมาว่าฝ่ายชายทนไม่ไหวจะย้ายช่องแล้วอีกด้วย

โดยทางเพจก็ได้เขียนไว้ประมาณว่า ” วันที่นั่งแดกสเต็กตามสไตล์คนรวย

อิแมว: อิพิม.. เมิงรู้จักผู้ประกาศข่าวช่อง… มะวะ หล่อๆ หน่อย

อิพิม: รู้จัก คนนั้นน่ะ..กูอยากได้เป็นผัวมาก

อิแมว: ผู้ประกาศหล่อๆ ของเมิงกับอิเจ๊ที่อ่านข่าวด้วยกัน ตอนนี้เรตติ้งดีวันดีคืน เจ้าของช่องก็ปลื้มสุดไรสุด สปอย2 คนนี้กันสุดฤทธิ์

อิพิม: ก็ดีแล้วนิ เรตติ้งดี รายการดัง ก็ต้องแฮปปี้เป็นธรรมดาป่ะวะ

อิแมว: แต่ที่กูได้ยินมา ในจอกับนอกจอ ฟ้ากับเหวเลยเมิ้งงงง เพราะอิคู่เนี๊ยเขม่นกันสุด ตีกันบ่อยมาก คนในช่อง ช่างหน้าช่างผมยันช่างไฟเค้าก็รู้นะเมิง นี่แว่วว่าผู้ประกาศผัวเมิงทนไม่ไหวจะย้ายช่องละนะ

อิพิม: เอ้าแหกตาประชาชีเหรอ.. ดี!! สะใจกูนัก กูเชียร์ให้ผู้ประกาศผัวกู.. ย้ายค่ะย้าย

ปล.เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า คู่จิ้นบางคู่ก็แค่สร้างภาพเอากระแส.. แต่ที่แท้!! เบ้ปากใส่กันหลายคู่เลยเด้อแม่ ”

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรชื่อดัง 1 ในตัวละครที่ชาวเน็ตโยงว่ามีสิทธิ์จะเป็น ผู้ประกาศชายคนดังกล่าว งานนี้เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงเรื่องนี้ผ่านทางรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่อง ไทยรัฐทีวี ยืนยันว่า ไม่ใช่คู่ของตนกับ ดร.หมวย อริศรา แน่นอน เพราะยังรักกันทำงานด้วยกันดี ปีใหม่ก็เพิ่งให้ของขวัญ ดร.หมวยไป

พร้อมออกปากการันตีนิสัยของฝ่ายหญิงว่า ตั้งแต่โตเป็นผู้ชายมาไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนจะเรียบร้อยและนิสัยดีเท่า ดร.หมวยอีกแล้ว พร้อมบอกคนอย่าง ดร.หมวยน่ะเหรอจะมีปัญหากับใครเขาได้ ก่อนปิดท้ายว่า เอาเป็นว่า จากนี้ก็รอดูกันต่อไปว่าจะมีใครย้ายช่องหรือเปล่า ถ้ามีคนไหนย้ายช่องก็เป็นคนนั้นแหละ แต่ไม่ใช่ผมแน่นอน

ยืนยันว่าไม่ใช่

ยังรักกันดี

เอ๊ะแล้วใครกันน้า

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108 , รายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่อง ไทยรัฐทีวี

เรียบเรียงโดย:iamfatcat