Connect with us

บันเทิง

นาตาลี เผยฤกษ์แต่งงาน หนุ่มฟลุค แล้ว (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่รอวันจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ และน่าจะเป็นอีกหนึ่งงานแต่งงานที่มีแต่คนตั้งตารอดูว่าจะอลังการแค่ไหน สำหรับคู่ของ ฟลุค เกริกพล กับแฟนสาวทายาทหมื่นล้าน นาตาลี เจียรวนนท์ คู่รักมาราธอนที่คบหากันมานานกว่า 10 ปีเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้าหนุ่มฟลุค ก็ได้คุกเข่าขอ สาวนาตาลี แต่งงานไปเมื่อวันที่ 3 มิ.ย. 62 ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

ล่าสุด สาวนาตาลี เธอก็ได้ออกมาเผยฤกษ์แต่งกับ หนุ่มฟลุคแล้ววันที่ 14 มี.ค. กับ 24 มี.ค. 14 หมั้นและแต่ง ส่วน 24 งานฉลอง สถานที่เป็นโอเรียนเต็ล กับสยามเคมปินสกี้ ทุกอย่างได้เตรียมไว้หมดแล้ว เพียงแต่ลงดีเทลอีกนิดหน่อย ตอนนี้ก็ 60 – 70% แล้ว ก็มีธีมงานแต่ไม่ขอบอกขอเป็นเซอร์ไพรส์ดีกว่า ถามว่ากลัวไหม ตอนแรกไม่กลัวเลยแต่พอตอนนี้เหลืออีก 2 เดือนเริ่มกลัวว่าจะทันไหม เริ่มตื่นเต้นบ้าง เรื่องชุดก็เตรียมแล้วแต่ไว้วันงานเปิดเลยทีเดียว

สำหรับการ์ดยังไม่ได้พิมพ์เลย หลายคนบอกว่าเป็นงานช้างเลยเพราะเชิญแขกพันคน เราก็เชิญคนที่รักเรา อันนี้ทำให้เครียด เพราะเราต้องลงดีเทลเยอะ เราก็อยากให้คนที่มางานเราเขาแฮปปี้ ถามว่าคู่เราทะเลาะกันไหม ไม่มีเลย คนที่ตัดสินใจเป็นลีคนเดียว พี่ฟลุคให้ลีจัดการหมดเลย ก็ดีเหมือนกันจะได้ไม่ทะเลาะกันแต่ก็ถามเขาเหมือนกัน เขาน่ารักมาก เขาแค่คอยจ่ายเงิน คอยซัพพอร์ตไป ครบรอบ 10 ปี ก็เร็วมากผ่านมาหนึ่งทศวรรษแล้วนะ คือเราผ่านอะไรกันมาเยอะมาก

ทำให้เราแน่นแฟ้นกันมากขึ้น ไม่ค่อยทะเลาะมีแต่ถกๆ เถียงๆ กันมากกว่า เพียงเพราะหาเหตุผลดีๆ สักข้อแค่นั้น คู่เราไม่มีอีโก้อะไรเลย เถียงและจบไม่มีเก็บไปคิดหรืออะไรต่อเลย 10 ปีไม่มีอะไรพิเศษกันเลย คือเรารู้สึกว่าแฮปปี้ทุกวันอยู่แล้ว พอมัน 10 ปีมันใกล้วันแต่งเลยเป็นวันพิเศษหน่อย ก็ถือว่างานแต่งเป็นของขวัญเลย

งานแต่งสุดอลังการ

เชิญแขกนับพันคน

ใกล้เข้ามาแล้วอีก 2 เดือน

รอดูกันนะคะ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie , fluke777 , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in บันเทิง