Connect with us

บันเทิง

ใบเฟิร์น ประกาศโสดมากอยากมีลูก แต่ไม่ต้องจีบ เดี๋ยวจี บผู้ชายเอง

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวที่ตอนนี้เจ้าตัวโสดมาได้สักพักแล้ว สำหรับ ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ ลูกสาวคนเก่งของตลกชื่อดังอย่าง จตุรงค์ มกจ๊ก ที่ก่อนหน้านี้ สาวใบเฟิร์น ได้คบกับแฟนหนุ่ม เคน ฮาเซกาวา จนมีข่าวฝ่ายชายได้เข้าไปคุยถึงเรื่องแต่งงานกับคุณพ่อเลยทีเดียว แต่ที่ไหนได้สาวใบเฟิร์นก็ได้เลิกรากับแฟนหนุ่ม ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเหตุใด ล่าสุด สาวใบเฟิร์น ก็ได้ออกมาพูดคุยเปิดใจถึงเรื่องหัวใจอีกครั้งใน รายการ DARASTORY กับมุมมองความรักครั้งใหม่

เคยได้ข่าวว่า ห้ามเรียก ใบเฟิร์น มกจ๊ก ?

” ความรู้สึกคือมันไม่ใช่นามสกุลเฟิร์น ไม่ได้เติบโตมากับการใช้นามสกุลนี้ แล้วพ่อก็ไม่ได้ใช้แล้วตอนนี้ก็เป็น จตุรงค์ โพธาราม แล้วเฟิร์นก็ไม่ได้เกิดจากการเป็นตลก ”

คิดว่าเราเหมือนพ่อไหม ?

” คือเฟิร์นว่าครึ่งๆ ทั้งพ่อและแม่บางมุมเราเหมือนแม่แต่นิสัยจะคล้ายๆพ่อ ”

สนิทกับพ่อไหม ?

” จริงๆ แล้วหนูจะเจอแม่บ่อยๆ ตั้งแต่เด็ก ด้วยความที่คุณพ่อต้องทำงานเราก็เลยจะสนิทกับคุณแม่และเราเป็นลูกผู้หญิงมีอะไรเราก็จะปรึกษาแม่อยู่แล้ว ”

พ่อแม่หวงมากจริงไหม ?

” คือพอเราอายุมากขึ้นเขาก็จะเฉยๆ นะไม่ค่อยตามเพราะเขาเคยบอกว่า เฟิร์นเป็นคนที่ไว้ใจได้ ไม่ได้ทำตัวไม่ได้ มีความรับผิดชอบต่องานเงินก็ส่งให้แม่คือทุกอย่างเราไม่ได้ขาดตกบกพร่อง เขาเลยให้เราไปใช้ชีวิตในแบบที่เราเป็น มีเพื่อนมีฝูง อยากทำไรก็ทำ ทำธุรกิจอะไรก็ให้ทำเพราะเขาก็มองว่าเราโตแล้ว ”

เรื่องความรักเขาหวงมากไหม ?

” ตอนเด็กๆ เฟิร์นว่าเขาหวงนะในตอนที่เราเรียนมหาวิทยาลัย พ่อเขาก็มองว่าลูกสาวเขาสวยแหละ เขาก็เคยไปพูดในรายการตั้งนานแล้วว่า สเป็กลูกเขยต้องรวย ต้องดี คนก็เลยจะติดภาพจำมากกว่า คือพ่อเฟิร์นเขาก็พูดไปเรื่อยเอาจริงๆ เขามองว่าเฟิร์นทำงาน คนที่จะมาดูแลเฟิร์นได้ก็ต้องซัพพอร์ตเฟิร์นได้ในทุกๆเรื่อง ”

เวลามีคนมาจีบเราบอกพ่อไหม ?

” เชื่อไหมคะว่าตั้งแต่เฟิร์น 1 ขวบจนถึงอายุ 29 เฟิร์นไม่เคยคุยเรื่องความรักกับพ่อเลย ไม่เคยบอกเลยว่าคบกับใครอยู่ ส่วนพ่อก็ไม่ถามเหมือนเป็นเรื่องที่เราไม่คุยกัน หนูก็ไม่รู้ว่าจะไปบอกอะไร ตัวพ่อเองก็ไม่ได้อยากรู้ คือเฟิร์นคิดว่าเหมือนพ่ออยากให้เราไปเรียนรู้ด้วยตัวเองมากกว่า ”

ชอบจีบผู้ชายก่อนจริงไหม ?

” เป็นคนที่ชอบจีบก่อนเพราะเรารู้สึกว่าเราได้เลือกก่อน ชอบคนที่เรารู้สึกกว่า ชอบ แต่ถ้าเขาไม่ได้สนใจเราก็จะไม่เสียเวลา ถ้าถามว่าไปจีบยังไงก็จะแบบเล่นมุขใส่ประมาณนี้แล้วก็ดูทีท่าว่าเล่นด้วยไหม สเป็กก็ชอบผู้ชายตี๋ๆมากกว่า ”

มุมมองความรักเราเป็นแบบไหน ?

” คือเพื่อนจะบอกตลอดว่า เราเป็นคนจริงจังกับความรัก ส่วนแม่ก็ชอบพูดว่า เฟิร์นเป็นคนใจบางเรื่องความรัก เป็นเรื่องที่พูดยาก สำหรับหนู คิดว่าถ้ามีความรักก็ปล่อยให้มันเป็นไปในแบบของมันเอง รู้สึกโอเคที่เป็นแบบนี้แล้วก็แค่รับมือกับมันให้ได้ขึ้นอยู่กับคนด้วย ส่วนตอนนี้โสดมาก อยากมีลูกอยากได้คนใหม่ไม่คิดรีเทิร์น ”

โดนทักว่ามีเด็กมาตาม ?

” จริงๆเป็นคนไม่เคยเชื่อเรื่องแบบนี้เลย หมอดูเขาก็มาทักว่า เนี่ยแม่เคยหลุดน้องไปใช่ไหมซึ่งมันก็เป็นเรื่องจริงถามแม่ก็บอกว่านานแล้ว เราเองก็ไม่รู้เขาเลยบอกให้เราไปทำบุญให้เพราะเขาจะมาช่วยส่งเสริมเรา ”

ประกาศลั่นโสดมาก อยากมีลูก

ขอบคุณข้อมูล:DaradailyTv , ferno_padgone

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in บันเทิง