Connect with us

บันเทิง

หมาก เคลียร์ถ่ายร่วมเฟรม มิ้นต์ ป้องเดียร์น่า ถูกมองเป็น กขค.(คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ถูกจับตามองเรื่องงานวิวาห์ สำหรับ หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ ที่ก่อนหน้านี้้ สาวคิม ก็ได้สร้างความดีใจให้กับเพื่อนๆ เพราะเจ้าตัวเป็นผู้โชคดีคว้าช่อดอกไม้ในงานแต่ง มิว นิษฐา – ไฮโซเซนต์ ธราภุช งานนี้หลายคนก็ลุ้นว่างานแต่งคู่ต่อไปอาจจะเป็นคู่ของ หนุ่มหมากกับสาวคิม

และที่มีประเด็นอีกก็คือหนุ่มหมากได้ถ่ายภาพร่วมเฟรมกับ มิ้นต์ ชาลิดา ที่เคยมีปัญหาดราม่ากินเกาเหลาชามโตเมื่อหลายปีก่อน ทำเอาแฟนๆต่างก็ดีใจว่าทั้งคู่กับมาคืนดีกันแล้ว แถมเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา สาวเดียร์น่า ก็โดนชาวเน็ตแซะ หาว่าเป็นกขค.คู่ของ หมาก คิม กับทริปที่ไปเที่ยวด้วยกัน ล่าสุด หนุ่มหมาก ก็ได้ออกมาเคลียร์ชัดทุกประเด็นว่ามันเป็นยังไงกัน

เรื่องข่าวดีตอนนี้ยังไม่มี ที่คิมรับดอกไม้ได้ ก็คิดว่าเพื่อนๆเขาก็เตี้ยมกันไว้ ทีแรกเรานึกว่ามิวน่าจะแรงเยอะโยนไปหลังๆเลย แต่ปรากฏว่ามิวก็แรงน้อยโยนปุ๊บลงตรงนั้น ก็ดีครับใครๆก็เข้าแสดงความยินดีกันทั้งงานเลย เราก็แบบ เดี๋ยวๆ อย่างเพิ่งๆ รอพร้อมก่อน ตอนนี้ก็ทำงานเก็บเงินไป ภายในปีสองปีนี้ไหม ยังไม่รู้บอกก่อนก็ไม่เซอร์ไพรส์สิ

เรื่องเดียร์น่า ก็เห็นข่าวอยู่ เราเลยพิมพ์ถามในกรุ๊ปว่าโดนอะไรอีก แต่มองเป็นเรื่องปกติ ไม่อยากให้คนคิดแบบนั้น เป็นความคิดที่ลบ สงสารน้องเขาและทริปนี้ไปเที่ยวกันแบบกลุ่มใหญ่มากมีหลายคนที่ไป หลังจากได้คุยกันแล้วน้องเขาก็ออกแนวชิวๆ เพราะเจอข่าวบ่อย เขาก็คงชินไปแล้ว ก็ชิวไปขำๆ ขอโทษด้วยที่มีข่าวนี้เป็นฝีมือคนไม่ดีก็อยากให้คิดไปแบบนั้นดีกว่า

ส่วนประเด็นที่ร่วมเฟรมกับ มิ้นต์ จริงๆแล้วจะเซอร์ไพรส์กว่านี้ถ้าได้เล่นละครด้วยกัน จริงๆเคยบอกไปหลายครั้งมากแล้วว่าเราไม่มีปัญหาอะไรเคลียร์ทุกอย่างจบแล้วสามารถร่วมเฟรมและร่วมงานได้ เรื่องละครอยากร่วมงานกัน แต่ตอนนี้ก็ไม่มีใครติดต่อมานะ (หัวเราะ) โอกาสที่จะเจอบ่อยขึ้น ก็ยากต่างคนต่างทำงานถ่ายละครพยายามนัดถ้ามีเจอก็ดี (มีคลิป)

ยังไม่มีข่าวดีเร็วๆนี้

สงสารน้องมาก

ไม่ได้มีปัญหากันแล้ว

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:mark_prin , Newsplusth

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in บันเทิง