นาธาน เปิดใจ วิวาห์ล่มชวดสินสอด 200 ล้าน ลั่นเคยแอบกินลูกชายผู้กำกับดัง

เรียกได้ว่าเป็นนักร้อง นักแสดง ที่หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงนานพอสมควรเลยทีเดียว สำหรับเจ้าของฉายา จอมลวงโลก นาธาน โอร์มาน ล่าสุด นาธาน ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ เล่าถึงชีวิตรัก หลังจากที่ได้ประกาศว่าจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจด้วยสินสอด 200 ล้าน โดยนาธานก็ได้เล่าถึงประเด็นนี้ว่า

สรุปแล้วตอนนี้ได้แต่งงานแล้วหรือยัง ?

” ยังไม่ได้แต่ง คือมีโอกาสได้ใช่ชีวิตไปอยู่กับครอบครัวเขาที่บ้าน แล้วเรารู้สึกกดดัน ครอบครัวทางแฟนเขาไม่โอเคกับเรา เพราะเขาเป็นลูกคนเดียว แล้วพ่อเขาก็เพิ่งจะรู้ว่าลูกเป็นเกย์ แล้วยิ่งเปิดตัวว่ามีแฟนเป็นเราด้วย เขาก็ยิ่งตกใจ ก็เลยมีการคุยกับแฟนว่าขอไปทำธุรกิจขอให้มีเงินก่อน แต่ก็ยังคุยกันอยู่ เราเป็นคู่กันแล้วก็ไม่แคล้วกันหรอก ”

ตอนนั้นประกาศว่าสินสอด 200 ล้าน ?

” ก็คุยกับแฟน เขาก็เป็นคนบอกให้ประกาศทุกอย่างเลย แล้วเราก็ไปอยู่ที่บ้านเขา สุดท้ายก็ไม่ได้แต่งงาน แล้วก็ออกมาทำธุรกิจก่อน ”

คนจะมองว่าเราไม่พูดความจริงหรือเปล่า ?

” เราก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องนั้นเลย รู้สึกว่าการที่เราจะรักใครคนหนึ่ง เรายอมเจ็บเพื่อปกป้องเขาดีกว่า เพราะหลังๆมันเริ่มกระทบกับครอบครัวเขา ”

ฮอตมากจนมีผู้ชายมารุมจีบเป็น 100 คน ?

” จริงๆก็มีแต่ไม่ถึง 100 คนหรอก ตั้งแต่เปลี่ยนลุค ก็มีผู้ชายมาจีบ ”

ได้ข่าวว่าเป็นสายเปย์ ?

“ไม่เลยเมื่อก่อนอาจจะเป็นแต่ตอนนี้ไม่แล้ว นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่าคบพวกนี้แล้วเราเสียเปรียบ ”

สรุปตอนนี้โสดไหม ?

” ตอนนี้โสดค่ะ กับแฟนเก่า ก็เป็นเพื่อนกัน แต่ถ้าได้กลับมาคบกันก็ยินดี ”

มีคนบอกว่านาธานแอบซุกลูก ?

” ใช่ๆตอนนี้มีลูก 2 คน ไปรับเด็กสองคนมาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม น้องเป็นบุคคลที่ไม่มีสัญชาติแต่เขาเกิดที่เมืองไทย ก็เลยอยากช่วยเขา ”

มีคนในวงการมาจีบบ้างไหม ?

” หมายถึงตอนนั้นหรือตอนนี้ ถ้าเมื่อก่อนสมัยอยู่ในวงการก็มีเยอะมาก มีลูกผู้กำกับใหญ่ช่องหลากสีตัวอักษรย่อ ฮ แต่ตอนนั้นเรายังไม่รู้นะว่าเขาเป็นดารา กินเสร็จแล้วถึงจะรู้ว่าเขาเป็นลูกของผู้กำกับชื่อดัง ”

ขอบคุณข้อมูล:nathanoman , รายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่

เรียบเรียงโดย:iamfatcat