ไกด์หนุ่มโพสต์ หลังถูกเจ้านายเซอร์ไพรส์ ให้มารับ อั้ม ที่สนามบิน (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นชุปตาร์ตลอดกาลจริงๆ สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ก่อนหน้านี้หลายคนก็ทราบกันดีว่า สาวอั้ม เธอได้ควงเพื่อนชายคนสนิทอย่าง ไฮโซพก ประธานวงศ์ ไปเที่ยวที่ทะเลภูเก็ต โชว์ความหวานออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันแบบอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบเลยทีเดียว แต่งานนี้แม่อั้ม ทำเอาไกด์หนุ่มคนหนึ่งที่ถูกเจ้านายเซอร์ไพรส์ ที่ให้รับสาวอั้มที่สนามบินสุดตื้นตัน

โดยไกด์หนุ่มคนนี้ก็ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวสุดประทับใจว่า ” ขอบคุณของขวัญต้อนรับต้นปีที่เซอร์ไพรส์หนักมาก จากบอสที่น่ารักของหนู คือเมื่อวานไปบรีฟงานว่ามีลูกค้าชาวจีน VIP เดินทางมาเที่ยวให้เราเป็นไกด์ พาลูกค้าไปดูโรงแรมประมาณนี้ก็เลยแต่งตัวแน่นหน่อย พอถึงเวลาคือไม่รู้อะไรเลย เห็นแม่อั้มเดินออกมาจากเกต ตอนนั้นกรี๊ดหนักมากคิดว่าบังเอิญจังได้เจอดาราที่เรารักมาก แล้วสักพักแม่อั้มเดินเข้ามาทักทาย

ในมือก็ยังถือป้ายชื่อคนจีนอยู่ที่ออฟฟิสแกล้งทำไปให้นำไปชูต้อนรับลูกค้าที่สนามบิน แล้วบอสบอกให้พาลูกค้าขึ้นรถสิตอนนั้นคือช็อคและงงมากทำอะไรไม่ถูกคืออีกความฝันที่คิดไว้ว่าวันนึงเราเป็นไกด์อยากดูแล Super star อันดับ 1 ของเมืองไทยแล้ววันนี้คือฝันเป็นจริงแล้ว ขอบคุณบอสมากๆที่เซอร์ไพรส์แบบสุดพิเศษมากๆๆรัก ตั้งใจทำงานต่อ ” (มีคลิป)

สุดเซอร์ไพรส์ ดาราในดวงใจ

ตื้นตันสุดๆ

แม่อั้มน่ารักมาก

แฮปปี้สุดๆ

แม่อั้มสวยสุดๆ

ชมคลิป

 

View this post on Instagram

 

พี่รี่มีเรื่องเล่าความน่ารักของคุณอั้ม พัชราภา ที่มีต่อทีมงานเรานะคะ พี่รี่ : คุณอั้มขาๆ ขออนุญาตหนึ่งเรื่องได้มั้ยคะ คือมีน้องไกด์ท่านหนึ่ง รักๆๆๆๆๆๆๆคุณอั้มมากๆเลยค่ะ พี่อยากจะเซอร์ไพรส์น้องไกด์ โดยที่จะให้น้องไปรับคุณแม่อั้ม แต่น้องจะไม่รู้ตัวนะคะ น้องจะเข้าใจว่าไปรับลูกค้า VIP ชาวจีน พอจะเป็นไปได้มั้ยคะ คุณอั้ม : ได้เลยค่ะ หลังจากนั้นตามคลิปวีดีโอที่แอบถ่ายเลยค่ะ❤️ น้องไกด์ถึงกับน้ำตาคลอเบ้า และผ่านมาแล้ว 3 วัน น้องยังนอนปลื้มปริ่มอยู่ ยังนะคะ ยังมีเรื่องเล่าต่อ (ขออนุญาติคุณอั้มมา ณ.ที่นี้ ขอแอบเล่าให้แฟนๆได้อ่านนิด) ถ้าทุกคนได้ข่าวน้อง 2 ขวบที่ถูกแม่ทิ้งแล้วมีจดหมายว่ายากจน เลี้ยงไม่ไหว พ่อแท้ๆก้อไม่เอา ที่จังหวัดลพบุรี แฟนๆรู้มั้ยคะว่า คุณอั้มตามข่าวทุกวัน และ หาวิธีจะช่วยอยู่ และวันนี้ได้รับข่าวดีว่า มีคนใจบุญรับเป็นลูกบุญธรรมแล้ว ดีใจแทนน้อง 2 ขวบมากๆค่ะ #รักคุณอั้ม❤️ @aum_patchrapa @pokphornprapha

A post shared by Andaman Passion (@andamanpassion) on

ขอบคุณข้อมูล:andamanpassion ,aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:iamfatcat