Connect with us

บทความข้อคิดดีๆ

ชอบใส่เเหวนนิ้วใด บอกถึงนิสัยแท้จริงได้

สาวๆส่วนใหญ่มักจะมีเครื่องประดับติดตัวกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นต่างหู สร้อยข้อมือ หรือเเม้เเต่สิ่งของเล็กๆอย่างเเหวน ซึ่งหลายคนคงไม่รู้ว่าการสวมเเหวนเเต่ละนิ้วที่เราชอบนั้นสามารถบอกนิสัยที่เเท้จริงเเก่เราได้ เเละวันนี้เรามา ลองทายนิสัยกันดูว่าสาวๆที่เลือกเเหวนนั้นจะมีนิสัยลึกๆ อย่างไร

เลือกสวมเเหวนที่นิ้วหัวเเม่มือ คุณเป็นคนที่มีความเป็นตัวเองสูง ไม่เเคร์สายตาผู้อื่น เป็นเเบบฉบับของตัวเองมากที่สุด มีความเชื่อมั่นในตัวเองมาก กฎของสังคมไม่สามารถล้อมกรอบคุณได้ คุณมีความอิสระซ่อนเร้นอยู่มาก อารมณ์รุนเเรง ความโกรธของคุณรุนเเรงจนกระทั่งสิ่งของเครื่องใช้ที่อยู่ใกล้มือใกล้เท้าก็พังพินาศหมด เเละความหลากเเหลมของคุณยังตะลุยฟันผ่าไปได้ในทุกสิ่งที่คุณอยากได้

เลือกสวมเเหวนที่นิ้วชี้ มักจะเป็นสาวๆที่มีความมั่นใจในเสน่ห์ของตัวเองสูง คนรอบข้างต่างพากันหลงรัก เเละมักจะชื่นชอบในการเเต่งตัวเเละมักดูเเลตัวเองอยู่เสมอ อีกทั้งยังมีสไตล์เป็นของตัวเอง สนใจในเรื่องความสวยความงามเป็นพิเศษกว่าใครๆ นับว่าเป็นสาวไฮโซทรงเสน่ย์ที่มีเเรงดึงดูดเพศตรงข้ามได้มากมาย เเละมีรสนิยมสูง เฉลียวฉลาด

เลือกสวมเเหวนที่นิ้วกลาง คุณเป็นคนที่มีจิตนาการสูง ในการคิดสร้างสรรค์เรื่องราวต่างๆ บางทีคุณก็ดูร่าเริง เเละในบางครั้งคุณก็มีท่าทีที่น่าสงสารของผู้ที่พบเห็น เเละยังเป็นคนขี้อายถ่อมตน นิสัยไม่มั่นใจในตัวเอง คุณจึงกลัวในทุกเรื่องเเละเมื่ออยู่ใกล้คนที่ชอบคุณมักจะประหม่า ไม่มั่นใจในตัวเอง คุณต้องบอกตัวเองซ้ำๆบ่อยๆ ให้คุณรู้สึกว่าที่คุณมีอยู่น่ะดีเลิศวิเศษหรูเเล้ว

เลือกสวมเเหวนที่นิ้วนาง คุณเป็นคนที่ชอบคุยเเละคุยได้สนุกเสียด้วย การได้โต้เถียงหรือทำตัวเหมือนดื้อรั้นคือความสุขของคุณจริงๆ คุณเป็นคนที่เอาเเต่ใจตัวเอง เเละเป็นคนที่กล้าหาญชาญชัย เเต่คนที่รู้จักนิสัยคุณจริงๆ ต้องเป็นคนที่ใกล้ชิดคุณเท่านั้น ที่จะรู้ว่าภายใต้ความเข้มเเข็งของคุณนั้น มีความบอบบางซ่อนอยู่ ถึงเเม้ว่าบางครั้งคุณจะปวดร้าวในใจเเค่ไหน เเต่ในไม่นานคุณก็จะกลับมาเฮฮาปาร์ตี้ได้เหมือนเดิม

เลือกสวมเเหวนที่นิ้วก้อย มักจะตกอยู่ในโลกของความฝันมากกว่าความเป็นจริง มีนิสัยน่ารัก เเต่เก็บกด มักไม่ค่อยเเสดงความรู้สึกออกมาให้คนอื่้นได้เห็น ในเรื่องความรักคุณมักจะคล้อยตามอารมณ์ ความรู้สึกร่วมไปด้วยเสมอคุณเป็นคนที่จิจใจเยือกเย็น เเต่คุณมีคุณสมบัติของลูกผู้หญิงเต็มตัว คุณสามารถทำให้ผู้ชายรู้สึกตัวว่าอยู่ด้วยเเล้วมีความสุข จริงใจกับความรักเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เคยลืมวันสำคัญเลย คุณเป็นคนโรเเมนติกนะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูล: FW Mail ,ภาพจาก Internet

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in บทความข้อคิดดีๆ