Connect with us

บันเทิง

แบงค์ พูดชัด พิมฐา อยู่ในสถานะไหน หลังถูกมองมือที่ 3 ทำรักล่ม (คลิป)

ตั้งแต่ประกาศเลิกรากับแฟนสาวนอกวงการไป แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ก็โดนจับตามองจากเหล่าข่าวและแฟนคลับตามเป็นมันเลยที่เดียว ล่าสุดก็มีภาพสนิทสนมกับเน็ตไอดอลอันดับต้นๆของเมืองไทยอย่าง พิมฐา ฐานิดา แถมเธอยังถูกโยงเป็นมือที่สามทำให้หนุ่มแบงค์ต้องเลิกกับแฟนด้วย

ล่าสุด หนุ่มแบงค์ ก็ได้ออกมาตอบถึงเรื่องนี้แบบเคลียร์ชัดๆว่า “จริงๆไม่ใช่ครับ แต่ที่มันมีฟิดแบ็กนี้เกิดก็เป็นเพราะเราสองคนได้มีโอกาสไปถ่ายรายการด้วยกัน ซึ่งเป็นรายการที่เราต้องไปดูแลพ่อๆ พาพ่อๆไปเที่ยวที่ต่างประเทศมันก็เลยมีคนที่เขารู้ จิ้นตามรูปแบบของรายการ”

ตัวเราเองกับ พิมฐา สนิทสนมกันมาแค่ไหน ?

” ก็สนิทนะครับ เพราะพอเราได้ไปถ่ายรายการด้วยกัน ได้ใช้ชีวิตอยู่ดูแลพ่อๆ ด้วยกันก็ถือว่าเขาเป็นเพื่อนอีกคนหนึ่งครับ ”

พิมฐา เขาเครียดไหม เรื่องนี้กระทบความสัมพันธ์ของเรากับเขาหรือเปล่า ?

” ก็มีได้คุยกันบ้างครับ คือผมไปบอกเขาว่ามันอาจจะมีอะไรพวกนี้นะ และก็ขอโทษเขาด้วยที่ทำให้เขาซวย (ยิ้ม) ซึ่งเขาก็เข้าใจ ไม่ได้เครียด ”

รับมือกับกระแสข่าวที่ออกมากันยังไง ?

” คือเราจะมีกลุ่มไลน์ที่คุยกันอยู่แล้ว เป็นแก๊งป๋าซ่าพาซิ่ง ซึ่งพอมีข่าวแบบนี้ออกมา พ่อๆ ทุกคนก็ช่วยกันบอกว่า ไม่เป็นไรนะอย่างนั้นอย่างนี้ และตัวเองก็บอกเขาไปเหมือนกันว่า ถ้าช่วงนี้มันมีข่าวอะไรออกมาก็อยากให้ใช้สติในการอ่านนิดหนึ่ง เหมือนเราต้องรู้ตัวเองก่อน เพราะโลกโซเซียลมันเป็นโลกที่ใครๆ ก็สามารถแสดงความเห็นได้ไม่ความเห็นนั้นมันจะแรงขนาดไหน หรือกระทบกับจิตใจเราขนาดไหน เนื่องจากเขาไม่ได้รับรู้หรอกว่าเมื่อเขาคอมเมนต์ไปแล้วเราจะรู้สึกยังไง ดังนั้นเราจึงทำได้แค่รับมา สิ่งไหนที่เราสามารถนำมาปรับปรุงแก้ไขตัวเอง และทำให้ตัวเราดีขึ้นได้เราก็จะรับรวมถึงนำมาพิจารณาอีกทีหนึ่ง ”

พอมันมีกระสบแบบนี้่ทำให้เราสองคนต้องเว้นระยะห่างกันมากขึ้นไหม ?

” โดยปกติเราก็ไม่ค่อยได้เจอกันอยู่นะครับ และถ้าหากเราเจอกัน เราก็จะแค่ไปกินข้าวกับแก๊งพ่อๆ คือผมรู้สึกว่าเราก็เป็นแค่เพื่อนที่เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกันมากกว่า ”

อีกประเด็นคือตอนนี้เราทั้งคู่โสด คนก็เลยยิ่งจับตามองเป็นพิเศษ ?

” ก็อาจจะเป็นเพราะเรื่องนั้นด้วยครับ ”

ไทม์ไลน์ความโสดของเราทั้งคู่ เราสามารถชี้แจงได้ไหม ?

” จริงๆ ตัวผมเองก็ไม่เคยรู้เรื่องส่วนตัวของเขานะครับ แต่สำหรับเรื่องของผม ก็เหมือนกับที่ผมเคยสัมภาษณ์ไปว่ามันเป็นช่วงก่อนปีใหม่วันเกิดผม ซึ่งค่อนข้างที่จะเป็นระยะที่นานแล้ว ตามเหตุผลที่ให้ไปครับ ”

เราสนิทกัน แต่ก็ไม่เคยไปแฮงค์เอาด้วยกันหรือไปเที่ยวด้วยกันใช่ไหม ?

” เรามีแต่ไปเที่ยวแบบเป็นกลุ่มๆ กับเพื่อนที่เรารู้จักครับ เพราะเพื่อนของเขาก็รู้จักกับผมเหมือนกัน รวมถึงเรายังมีแก๊งป๋าซ่าพาซิ่งและทีมงานรายการที่เราไปทานข้างด้วยกันอีก แต่ถ้าไปกันสองคนไม่มีแน่นอนครับ ”

นากจากฝั่งที่จับผิดแล้ว มีฝั่งเชียร์ด้วยไหม ?

” ต้องเชียร์ด้วยเหรอครับ (หัวเราะ) ตอนนี้ผมยังไม่รู้อนาคตเหมือนกัน ขอทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก่อนดีกว่า เพราะแค่นี้ก็หนักสำหรับผมแล้วเหมือนกัน ”

เรียกว่าตอนนี้เรายังไม่พร้อมดูแลใคร ?

” ใช่ครับ ตอนนี้ขอคุยกับตัวเองก่อนละกัน ”

กังวลไหมว่าตอนนี้เราตอบแบบนี้ แต่อนาคตอะไรมันอาจจะเกิดขึ้นได้ ?

” ใช่ครับ เพราะเราไม่สามารถรู้อนาคตได้อยู่แล้วว่าเราจะไปคุยกับใคร หรือเราจะไปมีความสัมพันธ์ที่มันพัฒนาไปอย่างในอนาคต ซึ่งเราตอบไม่ได้อยู่แล้ว และอีกอย่างผมเองก็รู้สึกว่าอยากให้มันเป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า เหมือนกับที่ผมบอกผมอยากทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก่อน ”

ณ ตอนนี้สำหรับ พิมฐา ก็คือเพื่อน ?

” ใช่ครับ ใช่ ” (มีคลิป)

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:bank_thiti , pimtha , Newsplusth

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in บันเทิง