ส่อง 2 ลุคของ ชมพู่ ในงานแฟชั่นโชว์ที่ปารีส

เรียกได้ว่าต้องยกให้ยืนหนึ่งในเรื่องของแฟชั่นจริงๆ สำหรับซุปตาร์สาวแถวหน้าของวงการบันเทิง อย่าง “ชมพู่ อารยา” เพราะไม่ว่าจะมีงานแฟชั่นที่ไหน สาวชมพู่นั้นก็ขอจัดเต็มตลอดไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม จนขนาดตากล้องอินเตอร์จะต้องเหลียวหลังกวาดคำชมได้ถล่มทลาย อย่างในตอนนี้สาวชมพู่นั้นก็กำลังอยู่ในภาระกิจฟร้อนต์โรว์ ชม โอต กูตูร์ ของแบรนด์ต่างๆ ซึ่งเป็นแฟชั่นโชว์ที่จัดขึ้นที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

และเมื่อวันที่ 23 มกราคมที่ผ่านมา สาวชมพู่ นั้นได้เริ่มวันแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Zuhair Murad ด้วยลุค GLITZ AND GLAM เป็นแม่เสือสาวสุดเร้าร้อน กับเสื้ออัดพลีทตัวพลิ้วดีไซน์ผ่าลึกอวดผิวขาวใส คู่กับกางเกงกำมะหยี่ขาสั้นที่มีกิมมิกที่ผ้ากำมะหยี่ตัวยาวสีเดียวกัน และสวมทับด้วยแจ็คเก็ตปักเลื่อมลายเสือ ที่ตกแต่งขนนกช่วงปลายแขนจากรันเวย์กูตูร์ฤดูกาลล่าสุดของแบรนด์ Zuhair Murad

ต่อกันกับโชว์ที่ 2 แบรนด์ Jean Paul Gaultier ที่มาในลุค ALL BACK ซึ่งเป็นเสื้อแขนพองคอจั้งอัดพลีต คาดทับด้วยไอคอนิกบราหนัง และตกแต่งด้วยโซ่ที่เข้ากับกระโปรงทรงสอบเอวสูง ที่คาดเข็มขัดเส้นเล็ก ซึ่งทั้งหมดนั้นเป็นแฟชั่นจากแบรนด์ Jean Paul Gaultier couture Fall/Winter 2019 เรียกได้ว่าทั้งสองลุคของแม่ชมนั้นฟาดไม่ยั้งเลยจริงๆ นะค่าาา

สองลุคนี้

ฟาดมากแม่

ฟาดไม่ยั้งจริงๆๆๆๆๆ

ฆ่าได้ต้องฆ่า

เน็ตไอดอลคุณภาพ

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl , lofficielthailand

เรียบเรียงโดย:iamfatcat