Connect with us

ข่าวโซเชียล

ริชชี่ กับโพสต์ส่งท้าย ก่อนถูกเปลี่ยนตัวนางเอก

กลายเป็นดราม่าใหญ่ตอนนี้เลยทีเดียวค่ะ สำหรับกรณีของนางเอกสาวริชชี่ อรเณศ ที่มีข่าวออกมาว่าโดนพี่ไก่ วราวุฑ ผู้จัดละครเปลี่ยนตัวนางเอกเป็นสาวมารีน่า ศดานันท์ แทนในบทขวัญเอย ขวัญมา ในละคร ซ่อนเงารักแถมในรายการข่าวใส่ไข่ ทางพิธีกรม้า อรนภา ยังเล่าอีกว่า

” เรารู้มาจากปากพี่ไก่มีนมีเหตุ เพราะว่าต้องมีเรื่องให้เปลี่ยนทนไม่ไหวกันแล้ว อาจจะด้วยวินัย ความไม่ยอมทำอะไรบางอย่าง พี่ไก่เขาทนมา 9 ตอนแล้ว จนที่สุดพนักงาน 3 คนของพี่ไก่ร้องไห้เดินมาขอลาออก” แล้วพอไปส่องไอจีสาวริชชี่ พบว่าเมื่อ 6 วันที่แล้วเจ้าตัวเคยโพสต์อำลาบทขวัญเอย ขวัญมา แล้วขอโทษทีมงานด้วย โดยเนื้อหาทั้งหมดมีอยู่ว่า

“#ซ่อนเงารัก 🖤😿….หนูอยากขอบคุณสำหรับคนที่รักขวัญเอย-ขวัญมา และขอบคุณทุกคนที่รักและปกป้องหนูเคียงข้างหนูเสมอมานะคะ🙇🏻‍♀️❤️🐣.. หนูตั้งใจอย่างมากที่สุดที่จะถ่ายทอดตัวละครเรื่องนี้ให้ดีที่สุดเท่าที่หนูจะทำได้..หนูขอบคุณผู้เขียนบทที่ทำให้มีบทละครเรื่องนี้เกิดขึ้นมา ขอบคุณพี่อี๊ดพี่ไก่ที่ให้โอกาสริชได้เล่นเป็นขวัญเอย-ขวัญมา พี่นายพี่ปุ๋มที่คอยซัพพอร์ตให้กำลังใจหนู 🙏🏻🙏🏻❤️ หนูอยากบอกว่า หนูขอบคุณทุกช่วงเวลาที่ทำให้หนูเติบโตและเข้มแข็งขึ้น

ขอบคุณ..คุณแม่คุณพ่อคุณลุงเพื่อนๆน้องๆ สำหรับความรักความเมตตาและมิตรภาพที่เกิดขึ้นในกองเรื่องนี้ และในท้ายสุดนี้หนูต้องขอโทษถ้าหากว่าหนูยังทำได้ไม่ดีพออย่างที่พี่ๆทีมงานคาดหวังไว้ หนูพยายามตั้งใจอดทนเข้มแข็งอย่างมากเท่าที่หนูจะทำได้ในทุกวินาทีแล้วจริงๆค่ะ🙏🏻😿💕

ถ้ามีโอกาสต่อไปหนูก็หวังว่าตัวหนูเองจะพัฒนามากๆยิ่งขึ้นไป หวังว่าทุกคนจะให้โอกาสหนูและเคียงข้างหนู เห็นถึงพัฒนาการของเด็กคนนี้เติบโตไปเรื่อยๆนะคะ #ขอบคุณพระเจ้าที่มอบกำลังและปลอบใจหนู #ขอบคุณทุกคนที่รักและให้โอกาสเมตตาหนูนะคะ #ริชชี่อรเณศ” จะเป็นอย่างไรไปอ่านกันเลยค่ะ

โพสต์ของสาวริชชี่

ก่อนหน้านี้เคยขอโทษทีมงานมาแล้ว

สาวมารีน่า มารับบท นางเอกแทน

พี่ไก่ ผู้จัดละคร

ขอขอบคุฤณ : richyoranate , kai_varayuth , รายการข่าวใส่ไข่ , #ซ่อนเงารัก

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in ข่าวโซเชียล