ภาพ มารีน่า ร่วมบวงสรวง ละครซ่อนเงารัก

กลายเป็นดราม่าสุดร้อนแรงของการเปลี่ยนตัวนางเอกสาวละครเรื่อง ” ซ่อนเงารัก ” จากตอนแรกเป็น ริชชี่ อรเณช มาเป็น มารีน่า บาเลนซิเอก้า งานนี้ก็ทำเอาแฮชแท็ก #saveริชชี่ ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์เลยทีเดียว โดยชาวเน็ตต่างก็พากันปกป้องสาวริชชี่ จนในที่สุดผู้จัดอย่าง ไก่ วรายุฑ ต้องออกมาพูดว่ามันไม่มีอะไรเลย ชาวเน็ต สื่อต่างๆเอามาใส่ไข่กันเอง พร้อมกับยืนยันว่าตนไม่ได้มีปัญหากับสาวริชชี่ เพราะตั้งแต่ที่มีกระแสข่าวก็ยังไม่ได้คุยอะไรกับน้องเลย

ล่าสุด ทางเพจใต้เตียงดารา ก็ได้นำประเด็นข่าวนี้มาเขียนพร้อมระบุว่า ” #ซ่อนเงารัก หรือ ซ่อนเงาแค้นกันคะแม่ ดราม่ามาเมื่อเปลี่ยนตัวนางเอกจากริชชี่มาเป็นมารีน่า แล้วคนดูไม่อินจนเรื่องไปถึงพี่ไก่(ผู้จัด)บ่นพี่ไก่เบลมพี่ไก่ ตอนแรกนึกว่าเปลี่ยนตัวเพราะบท แต่ดราม่าภาคต่อมาเกิดตอนที่พี่ไก่โพสต์ในไอจีนี่แหละว่าเหตุผลที่เปลี่ยนนั้นนน…ให้ไปย้อนถามนักแสดงเอาเองงงง หวยเลยมาออกที่นุ้งริชชี่ รวมกับที่แม่ม้าอร (สนิทพี่ไก่) มาเม้าท์ในข่าวใส่ไข่ ว่าเรื่องเปลี่ยนตัวนี่รู้มาจากปากพี่ไก่เลยนะว่าชีทนไม่ไหว ทนมา 9 ตอนแล้ว ขอไม่ทนอีกต่อไปปป

– อาจจะเรื่องของวินัย ให้ทำอะไรก็ไม่ยอมทำ

– ตอนแรกๆก็ทนไหว จนพนักงานเก่าแก่สามคนร้องไห้ ขอมาลาออก ชีเลยบอกว่าจะเคลียร์ให้

– พอเคลียร์แล้วก็ไม่ได้อะไร เพราะนุ้งริชชี่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก

– จะเม้าท์ว่าที่เห็นว่าเล่นดีเหลือเกินนั้นใช้การตัดต่อช่วยเยอะมากทุกซีน

– ถ้าถามนุ้งริชชี่ตรงๆ นุ้งจะกล้าตอบหรอ ความผิดตัวเองมองไม่เห็น ความผิดคนอื่นเท่าเข็มมิดยังมองเห็น

แต่ก็มีอีกฝั่งที่ชื่นชมชีริชชี่โดยเฉพาะนักแสดงในเรื่องนี้เรื่อง #saveริชชี่ จะจบยังไงดีคะพี่ไก่ เคาะ!#ใต้ซ่อนเงาแค้น #ใต้ทนไม่ไหวแล้ว #ใต้การเปลี่ยนตัว #ใต้ม้าได้ยินไก่เม้าท์มาเลยเม้าท์ต่อ ” หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตก็ได้ขุดภาพวันที่บวงสรวงละคร พร้อมแสดงความคิดเห็นต่างๆนานามากมายบางคนก็บอกว่า เป็นการปั่นกระแสละคร

ชาวเน็ตชาวเน็ต

ปั่นกระแสเหรอ

ก็ดีทั้งสองแบบ

เล่นดีมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย:iamfatcat