Connect with us

ข่าวโซเชียล

ริชชี่ กับพัฒนาการ จากฉายานางเอกท่อนไม้ สู่แฮชแท็ก saveริชชี่

เรียกได้ว่าเป็นกระแสดราม่าที่ร้อนแรงเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่องซ่อนเงารัก ที่ถูกชาวเน็ตนั้นวิพากวิจารณ์กันเป็นอย่างมาก เมื่อมีการเปลี่ยนตัวของนางเอกจากสาว “ริชชี่ อรเณศ” มาเป็นสาว “มารีน่า บาเล็นซิเอก้า” ซึ่งก็ทำเอาเหล่าแฟนละครนั้นไม่พอใจสุดๆ จนลุกขึ้นมาติดแฮชแท็ก #saveริชชี่

ซึ่งถ้าหากพูดถึงฝีมือการแสดงของสาวริชชี่แล้ว ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นพัฒนาขึ้นกว่าเดิมมาก แรกเริ่มเดิมทีความสามารถของเธอนั้นเตะตาของนักปั้นมือทอง อย่าง “เอ ศุภชัย” จนทำให้เธอนั้นได้มีโอกาสเป็นนางเอกในภาพยนต์เรื่องใหญ่อย่าง “คู่กรรม เวอร์ชั่นปี 2556” และยังได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มแถวหน้าของวงการ “ณเดชน์ คูกิมิยะ”

ซึ่งตอนนั้นผลงานของสาวริชชี่อาจจะยังไม่ถูกอกถูกใจแฟนๆ เท่าไหร่นัก เพราะถึงแม้ว่าบทประพันธ์นั้นจะอมตะ แต่ก็มีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัย รวมถึงแอคติ้งที่ยังใหม่ของสาวริชชี่เลยทำให้กลายเป็นความแข็งทื่อในสายตาของคนดู จึงทำให้เธอนั้นได้รับฉายา “ท่อนไม้”

และต่อมาริชชี่นั้นได้มีโอกาสละเลงแอคติ้งในละครจอแก้ว แต่ด้วยความที่เธอนั้นเป็นเด็กใหม่ พัฒนาการในตอนนั้นจึงยังไม่พุ่งไปไหน จึงทำให้เธอนั้นเล่นละครได้ไม่เริ่ดเท่าที่ควร โดยเฉพาะในเรื่อง “สวยร้ายสายรับ” ซึ่งประกบคู่กับพระเอกหนุ่มรุ่นพี่อย่าง “บอม ธนิน” แต่ภายหลังจากนั้นสาวริชชี่ก็เริ่มที่จะพัฒนาฝีมือการแสดงของตัวเองมากขึ้น อาจจะเป็นเพราะวัย เพราะประสบการณ์หรือไม่ก็คำสบประหม่าต่างๆ เลยผลักดันให้เธอพยายามมากขึ้น

โดยเฉพาะในละครเรื่อง “หน่วยลับสลับเลิฟ” ที่เห็นพัฒนาการแสดงของสาวริชชี่ได้อย่างชัดเจน ก่อนจะยิ่งชัดเจนขึ้นกว่าเดิมในละครดังอย่าง “กรงกรรม” ที่ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นถ่ายทอดอารมณ์เศร้าในบทบาทของ “เพียงเพ็ญ” ได้ดีสุดๆ จนกลายเป็นที่กล่าวขานกันไปทั่ว

จวบจนมาถึงละครเรื่องล่าสุดของเธอ อย่าง “ซ่อนเงารัก” ที่ต้องยกนิ้วและปรบมือให้เธอรัวๆ กับความเพียรพยายามของสาวน้อยคนนี้ ที่สามารถพัฒนาฝีมือการแสดงให้อยู่ในระดับที่ยอดเยี่ยมในสายตาแฟนละครได้ ถึงแม้ว่าจะมีดราม่าเกิดขึ้น แต่ก็ชื่อว่าไม่น่าจะเกี่ยวกับฝีมือการแสดงของเธออย่างแน่นอนค่าาา

พัฒนาการของริชชี่

ในการแสดงละคร

ขอบคุณข้อมูล:wonderrichyland

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in ข่าวโซเชียล