โก๊ะตี๋ ตอบแล้วเรื่องไม่ไปเยี่ยม สรยุทธ

เป็นอีกหนึ่งคนที่รักและสนิทกับผู้ประกาศข่าวดังอย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา มาก สำหรับ โก๊ะตี๋ อารามบอย และจะเห็นเลยว่าทุกเทศกาลที่มีการไปกราบไหว้ขอพรจากผู้ใหญ่โก๊ะตี๋ก็จะเข้าไปไหว้พี่สรยุทธตลอด แต่เมื่อถึงวันที่ พี่สรยุทธถูกตัดสินรับโทษจำคุกกลับไม่เห็นโก๊ะตี๋ไปเยี่ยมเลย งานนี้เจ้าตัวก็ได้ตอบเรื่องนี้แล้วในรายการ DARA STORY บันเทิงเรื่องใหญ่ จะมีเหตุผลอะไรไปอ่านกันเลยค่ะ

ในไอจีของคุณโก๊ะเองมีคนคอมเมนต์เข้ามาว่าทำไมไม่ไปเยี่ยมคุณสรยุทธบ้าง เป็นคนเนรคุณหรือเปล่า ?

คือ ณ สังคมปัจจุบันยิ่งเป็นสังคมโซเชียลเนี่ยคือคนสามารถออกความคิดเห็นอะไรก็ได้ อยากจะหลุด อยากจะพูด อยากจะคิดอะไร คิดอะไรเมื่อก่อนเค้าคิดไว้แล้วก็อยู่กับตัวเองแล้วก็อาจจะไปเม้าท์กับเพื่อน แต่ณปัจจุบันเนี่ยใครก็เป็นคนด่าคนได้ คือ xูคิดยังไงxูพูดไปเลย มึxเนรคุณ

หนูไม่ได้ว่าหนูไม่โกรธท่านมีสิทธิ์ที่จะคิดแบบนั้นแต่จริงๆแล้วเนี่ยตัวหนูเองหรือว่า ตัวพี่ยุทธเองเนี่ยรู้ดีว่าหนูเป็นยังไง คือช่วงเนี่ยหนูไม่ว่าง โปรแกรมตารางการเยี่ยมมันมี 9 โมงถึง 11 โมง แล้วบ่ายโมงถึงบ่าย 3 แล้วช่วงหลังจากที่พี่แกเข้าไปเนี่ยคือหนูก็ไม่ว่างเลยช่วงลูปเนี้ย คือบางทีเราทำงานทั้งวัน

คือหมดเวลาก็เยี่ยมไม่ได้ละ ?

ฮ้ะ เยี่ยมไม่ได้แล้วเพราะฉะนั้นบางที ลูปมันไม่ตรงกันแต่อย่างวันเนี้ยเดี๋ยวหนูอัดรายการเสร็จเนี่ย หนูก็จะไป หนูก็เคยถามน้องไบรท์แล้วเขาก็บอกว่าไปได้เลยพี่เดี๋ยวเค้าจะมีแลกบัตรอะไรเงี้ยเราก็โอเคๆ เพราะเราก็ไม่รู้ว่าการที่เราไปเยี่ยม ต้องไปเยี่ยมต้องยังไงบ้างเพราะว่าคนภายนอกกับคนข้างในมันใช้ชีวิตต่างกันถูกมั้ยฮ้ะ นั่นแหละฮ้ะ

หนูยังไม่ได้ไปแต่ความตั้งใจของหนู หนูกะว่าคือแกเป็นคนชอบลิเวอร์พูลเหมือนกัน ชอบฟุตบอลทีมลิเวอร์พูลเหมือนกัน แล้วก็ถ้าอยู่ในนั้นบางทีบางครั้งมันอาจจะไม่ได้รับข่าวสารที่ฉับไวหรือว่าความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับทีม ลิเวอร์พูล

หนึ่งที่หนูอยากจะทำให้เป็นกิจวัตรประจำอาทิตย์ก็คือ อยากจะเอาข่าวลิเวอร์พูลไปรายงานให้กับแก เช่น ล่าสุดครับผมแดงเดือดครับเหมือนรายงานข่าวให้แกฟัง อยากไปปลุกไฟในตัวแกตลอดเวลา เพราะหลังจากที่แกไม่รู้ว่าจะกี่ปีแหละแต่ถ้าแกกลับมาแกยังจะมีไฟอยู่เพราะว่ามีน้องมาอ่านข่าวให้ฟังทุกอาทิตย์

มีแพลนไว้แล้วว่าจะไปเล่าข่าวให้ฟังทุกอาทิตย์

ที่ยังไม่ได้ไปเยี่ยมเพราะงานยุ่ง

น่ารักมากเลยค่ะโก๊ะตี๋

จะไปเล่าข่าวให้พี่ยุทธฟังทุกอาทิตย์

ขอบคุณข้อมูล : daradaily official , @ kootee

เรียบเรียงโดย : iamfatcat