เพจดังเคลื่อนไหวหลัง เท่ห์ อุเทน เตรียมฟ้อง

เป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันอยู่ในตอนนี้หลังจากเพจ เจ๊มอย 108 ได้ออกมาเมาท์นักร้องเสียงอบอุ่น มีครอบครัวเเล้ว เเต่กลับมีภาพคู่สาว เเละมีเเชทไลน์ต่างๆ พร้อมทั้งหลักฐานโอนเงิน ซึ่งหลายคนได้โยงไปที่หนุ่มเท่ห์ อุเทน จนต่อมาหนุ่มเท่ห์ ได้ออกมาดำเนินคดีกับเพจดังกล่าว พร้อมทั้งสาวในข่าวได้ออกมาเผยว่าตนเป็นเเค่เเฟนคลับไม่ได้มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับหนุ่มเท่ห์เเต่อย่างใด

ล่าสุดเพจเจ๊มอยได้ออกมาเคลื่อนไหวพร้อมทั้งโพสต์ขอโทษช่วงท้ายด้วยว่า “นางมาล่ะจ้า.. นางไม่ได้มโนอย่างที่กูบอก แต่นางอ้างว่าที่โพสท์แชทไลน์ว่าคุยกะพี่เท่ โพสท์การโอนเงิน พวกนั้นคือเพื่อนแกล้ง เพื่อนเล่นเฟช..แต่ว่าเราไม่เห็นที่เค้าโพสต์?“ที่ไลน์ตอบโต้นี่คือไม่เห็นค่ะ หนูจะโพสต์แต่รูปค่ะ”-ชื่อบัญชีที่โอนเงินคือยังไง?“ชื่ออุเทนเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ใช่สามี

เป็นคนรู้จักกันชื่ออุเทน”ยืนยันว่าไม่เคยเห็นโพสต์ แต่พอเห็นข่าวก็ไล่ลบ?“ใช่ค่ะ เพิ่งเห็นข่าวเพื่อนส่งมาให้ดูก็ตกใจว่า เอ๊ะ…ทำไมมีข่าวแบบนี้เกิดขึ้น”ปล.ส่วนใครที่ด่าพี่เท่ไว้ ก็ออกมาขอโทษกันซะนะ ส่วนหนูก็กราบขอโทษพี่เท่และครอบครัว หนูไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้พี่เท่เสียชื่อเสียง เพราะก็บอกตลอดว่าผู้หญิงน่าจะมโน ให้อภัยหนูกะลูกเพจนะคะ ด้วยรัก”

ในขณะเดียวกันหนุ่มเท่ห์ได้เเคปโพสต์มาลงหน้า เฟซบุ๊กพร้อมทั้งโพสต์ข้อความด้วยว่า “แค่นี้คิดว่าผมกับครอบครัวสบายใจแล้วหรือ เอางัยดีครับ ผมว่าผมไปต่อดีกว่า พรุ่งนี้พบกันนะครับเจ๊”

ดูเหมือนว่างานนี้

จะไม่จบลง

ง่ายๆเเล้วค่า

จะเป็นอย่างไรต่อไป

คงต้องรอติดตามกันดูเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล: เจ๊มอย 108,Teh Utain

เรียบเรียงโดย:iamfatcat