อาร์ต พศุตม์ โพสต์ อัพเดทงานใหม่

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีจุดยืดชัดเจนมาโดยตลอด สำหรับ อาร์ต พศุตม์ และมักจะโดนดราม่าอยู่หลายครั้ง เรื่องล่าสุดก็คือการที่กลุ่มนักเรียนทำแคมเปญ 1ธันวาบอกลาเครื่องแบบ เพราะเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ประมาณว่า ใครไม่ใส่ขอรับบริจาคเองจะเอาไปให้เด็กบนดอย

ซึ่งก็เกิดการโต้เถียงกันมากมายเพราะมีหลายคนที่ได้ไปทำงานบนดอยออกมาแย้งว่า เด็กบนดอยไม่ได้ต้องการเครื่องแบบแต่สิ่งที่ต้องการคือคุณครู รวมถึงอุปกรณ์การเรียนมากกว่า ซึ่งจากการโต้เถียงกันไปมานี้ก็ทำให้มีหลายคนแบนหนุ่มอาร์ต

แต่ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์อัพเดทผลงานใหม่ในแคปชั่นว่า “ปีหน้าละครต้นปี ละครเปิด 2 เรื่อง บทเดือดมาก ไม่บู๊นะ ต้องรอดู เรื่องนี้ขอฟิต แบบ บางๆ ชัดๆ #เริ่มนับ1ใหม่” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีสนั่นเลยละค่ะ

ซึ่งแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “โดนแบนแต่ทำไมงานเยอะครับ ???” หนุ่มอาร์ตเองก็ตอบกลับเลยว่า “นั้นสิคับ 555” ซึ่งแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์เสริมเลยว่า เป็นกำลังใจให้นะครับลูกพี่ ✌? ,งานเยอะกว่าดาราที่โดนสนับสนุนอีก

เพราะอะไรถึงโดน??? , ?❤️???????? , ?ติดตามค่ะ , รอๆๆๆ , สองภพ คิดถึงแล้ว อยากให้ถึงวันจันเร็วเร็วน่ะ??? , ?????? , แซ่บมาก อุ๊บส์ ? , ❤️❤️❤️ , รอๆค่ะ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าแฟนๆของหนุ่มคนนี้ก็ยังคงติดตามและสนับสนุนผลงานกันอย่างเหนียวแน่นเหมือนเดิมเลย เอาเป็นว่าเรื่องแบบนี้ก็ต้องแล้วแต่ความชอบละกันเนอะ ใครจะไม่สนับสนุนก็ตามใจ แต่ก็ต้องเคารพกลุ่มคนที่ยังสนับสนุนด้วย

เพราะแม้จะมีดราม่ามาแล้วหลายครั้งแต่หลายคนก็ยังชื่นชอบและขอสนับสนุนต่อไป ทางที่ดีก็คงจะต้องต่างคนต่างอยู่นั่นแหละค่ะ ชอบใครเชียร์ใครก็ไปตามคอมเมนต์ให้คนนั้น เชื่อว่าถ้าต่างคนต่างอยู่ได้โลกออนไลน์คงสงบสุขขึ้นเยอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ art_phasut98

เรียบเรียงโดย : iamfatcat