ณเดชน์ เรียนจบแล้ว หลังใช้เวลา 4 ปีเต็ม

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหล่อสุดฮอตที่ทั้งหล่อทั้งเก่งครบเครื่องมากจริงๆ สำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ หวานใจของนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. 63 ที่ผ่านมาเพจเฟซบุ๊ก มหาวิทยาลัยรังสิต ก็ได้เผยภาพ หนุ่มณเดชน์

ในชุดนักศึกษาปริญญาโท มาร่วมซ้อมรับปริญญาบัตรที่มหาวิทยาลัย พร้อมแคปชั่นว่า” อ้ายพร้อมแล้ว #ซ้อมรับปริญญา2563 ” ซึ่ง หนุ่ม ณเดชน์ ใช้เวลาในการเรียนปริญญาโททั้งหมด 4 ปี จากปกติ 2 ปี แต่เพราะต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย

จึงทำให้ต้องยึดเวลาออกไปอีก แต่ก็สมกับความตั้งใจของ หนุ่มณเดชน์ ที่ในสุดที่ก็สามารถคว้าปริญญา นิเทศศาสตรมหาบัณฑิตระดับปริญญาโท สาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ ม.รังสิต มาได้สำเร็จ

โดย หนุ่มณเดชน์ จะเข้าพิธีรับปริญญาจริงในวันนี้ 13 ธ.ค. 63 ก่อนหน้านี้ในระดับปริญญาตรี หนุ่มณเดชน์ จบการศึกษาจากสาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.31

และได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 ในตอนนั้น คนอะไรก็ไม่รู้เนอะเรียกก็เก่ง แถมยังขยันทำงานดูแลครอบครัวอีกด้วย เป็นเพราะแบบนี้ไงถึงมีแค่คนรัก หนุ่ม ณเดชน์ เป็นจำนวนมาก งานนี้ สาวญาญ่า ต้องไปร่วมแสดงความยินดีกับ หนุ่มณเดชน์ อย่างแน่นอน

แฟนๆคงจะได้เห็นช็อตหวานๆของทั้งคู่อีกแน่เลยเตรียมตัวฟินกันได้เลยค่าทุกคน ยังไงทางเราก็ขอแสดงความยินดีกับ หนุ่มณเดชน์ ด้วยนะคะประสบความสำเร็จอีกขั้นสมความตั้งใจ ทั้งหล่อทั้งเก่งครบเครื่องมากจริงๆหนุ่มคนนี้ปลื้มใจแทนครอบครัว

จบ ป.โท แล้ว

ขอบคุณข้อมูล:Rangsit University , keaw_jung , kugimiyas

เรียบเรียงโดย:iamfatcat