กอล์ฟ พิชญะ ตอบกลับ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้รับฉายาจากแฟนๆด้วยว่า กอล์ฟร่างสอง เพราะว่าเมื่อไหร่ที่มีเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องของตัวเองหรือว่าครอบครัวก็จะเปลี่ยนไปเป็นอีกคนและฟาดกลับไม่ยั้งเลย

ล่าสุด ก็มีชาวเน็ตที่ไหนไม่รู้อยากลองดีโผล่เข้ามาคอมเมนต์มาแซะเรื่องแต่งงาน หลังกอล์ฟออกมาโพสต์แสดงความยินดีกับน้องสาวสุดที่รัก หญิง พลอยชมพู ที่เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม เอาเป็นว่าจะคอมเมนต์ยังไงกันบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ดีใจด้วยยยยยยมากกกกๆๆๆ แต่ก็ใจหายมากก ปกติเวลาน้องอยู่ไทยเราจะเป็นคนที่ง้องแง้งกับน้อง มีอะไรคุยได้ทุกเรื่อง…..คิดอยู่แล้วว่าวันนี้ต้องมาถึงและดีใจกับน้องด้วยมากๆๆ แต่ความรู้สึกที่จะไม่สามารถเจอกันบ่อยๆ มันก็ทำให้ใจหายมาก…..ยินดี และ งงว่าทำไมไปก่อนพี่วะ55555 ฝากดูแลน้องด้วยนะแคม @cam_nance love u both!!!!! ❤️✨ @yingpcp”

ชาวเน็ตคอมเมนต์ “ไม่งงนะ! ก็เห็นอยากแต่งกับผญ.ทุกคนที่คบอ่ะ กับคนปัจจุบันตอนคบประมาณ6-7เดือนก็ให้สัมกับ 9nine ว่าอยากแต่งแล้วอ่ะ(อันนี้งงมาก) 5555” ทำเอาหนุ่มกอล์ฟตอบกลับเลยว่า “ว่างหรอ?? สร้างไอจีมาป่วน ประสาทป่าวครับ แน่จิงเอาuserจิงออกมาดิ่ จะได้เจอกัน!! นิ่สำว่าให้เปนไปธรรมชาตินะล่าสุด เชค สมองนะ”

ซึ่งแฟนๆก็เข้ามาเสริมเลยว่า ไปนอนนะ , รักความบู้ของคุณกอล์ฟ เป็นกำลังใจให้คุณกอล์ฟบู้กับคนพวกนี้ต่อไป❤️ , แล้วคุณพี่ไปยุ่งไรกับเค้าง่าาา ไม่เอาสิคะ หาซีนแบบนี้มันตลกน้า , ขาดความอบอุ่นหรอ เอาไฟแช็คลนหมxxให้เอาป่ะ ? ?

งงว่าตัวเองเป็นอะไร ทำไมต้องปลอม ก่อนจะมางงกับคนอื่นนะคะ!! , ต้องโดนฟ้องอ่ะพี่กอล์ฟถึงจะมาสำนึกขอร้องเค้าว่าอย่าฟ้องเห็นหลายคนแล้ว , ชีวิตจริงคงไม่มีค.สุขเท่าไหร่สินะ , ต้องงอะไร คบใครสักคนแล้วไม่อยากแต่งสิแปลก555555

บอกเลยว่าแซะผิดคนซะแล้วค่ะ เพราะหนุ่มกอล์ฟนั้นเป็นคนไม่ยอมคนอยู่แล้วและเรื่องความฝันที่อยากจะแต่งงานนั้นถ้าได้ติดตามดีๆก็จะรู้ว่าหนุ่มกอล์ฟอยากแต่งงานจริงๆ ตั้งแต่แฟนเก่าแล้ว แต่เพราะปัจจัยหลายๆอย่างที่เข้ามาถึงต้องล้มเลิกไป

ขอบคุณข้อมูล : @ golfpichaya

เรียบเรียงโดย : iamfatcat