Connect with us

บันเทิง

แคนดี้ โพสต์ประเด็นสีผมน้องสะใภ้ แก้ว จริญญา

เข้าพิธีวิวาห์อย่างอบอุ่นและสนุกสนานมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามันอย่าง โทนี่ รากแก่น และ แก้ว จริญญา ที่ควงกันเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศภายในงานนั้นก็เป็นไปอย่างอบอุ่นเลยทีเดียว โดยมีการเรียนเชิญเฉพาะแขกผู้ใหญ่ และเพื่อนพี่น้องที่สนิทกันเท่านั้น

งานนี้บ่าวสาวก็จัดเต็มสวยหล่อมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งในช่วงเช้าเป็นพิธีแต่งงานทั้งคู่สวมชุดไทยสีเหลืองทองดูดีมากๆๆเลยทีเดียว  โทนี่ ก็หล่อเท่มากๆส่วนแก้ว ก็สง่างามดุจนางในฝันสร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวคงจะทราบดีว่า แก้ว นั้นโดนดราม่าเรื่องของสีผม เพราะว่าสีผมของแก้วนั้นด้านหน้ามีการทำไฮไลท์เอาไว้เป็นสีขาว ทำเอาชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสม และความสวยงามอย่างรัวๆเลยทีเดียว

ล่าสุดทำเอาพี่สะใภ้อย่าง แคนดี้ รากแก่น ไม่ทนค่ะเพราะผ่านมาหลายวันแล้วก็ยังพูดถึงดราม่าสีผมแก้วกันไม่หยุด แคนดี้ ได้โพสต์ภาพแก้ว สมัยที่เข้าวงการแรกๆตอนเป็นนักร้องทำสีผมขาวทั้งหัว พร้อมทรงผมซอยสั้นๆ

โดย แคนดี้ เขียนแคปชั่นว่า “ดราม่ายังไม่จบ! เลยเอารูปมาให้ดูว่า แก้วไม่ทำทรงตอนออกอัลบั้มแรกๆ มางานแต่งก็ดีละมั้ย? ปัดโธ่!! เจ้าสาวคนนี้กับทรงนี้ สวยที่สุดในโลกของโทนี่และครอบครัวละ.. จบละเด้อ ดราม่าสีหัวเนี่ย!! 🤣🤣🤣”

งานนี้ถูกใจแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า คือมันหนัก… ใคร เอ๋ หรือ อยากเป็นเจ้าสาวเอง^^ อิจฉาชัวร์ ก็สวยเกร๋ดีออกนะคะ ทำไมต้องเหมือนคนอื่น❤️❤️❤️ , สวยในแบบของเขา 💕 , สวยเก๋มากๆค่ะ , สวยออกคะ , เราละชอบๆ ไม่เหมือนใครดี แถมไม่มีใครกล้าที่จะเหมือนด้วย❤️ ,

ออกจะสวยและแนว #วัยรุ่นชอบ☺️ , ทรงเจ้าสาว พี่ว่าน่าจะเป็นทรงอินเทรน ของวัยรุ่นแล้วละค่ะ สวยที่สุดค่ะ😍👍 , สวยค่ะเก๋ดีออกสไตล์เค้าน้อ ,  ชอบคะน้องแก้วก็คือน้องแก้ว ดูสวยดีคะ ส่วนตัวชอบคะ สวยทั้งบ้านเลยคะยิ่งคุณแม่บานเย็นสวยมาก คุณแคนดี้สวยน่ารัก น้องแก้วสวยอินเทรนมากคะ , ดราม่าช่วงแรกแน่เลยคะ เดียวต่อไปทำตามกันใหญ่ 5555 แบบนี้ละพวกหัว โบราณ 5555

ขอขอขบคุณ : kandyrakkaen , kaewjarin

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง