Connect with us

บันเทิง

น้ำหวาน ลั่นถึง ดร.ณัฐ อดีตสามี หลังเตรียมให้สัมภาษณ์สื่อ

เหมือนจะจบแต่ก็ไม่จบค่าาา สำหรับปมรักร้าวของนักแสดงสาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ และอดีตสามีอย่าง ดร.ณัฐวุฒิ ม้าแก้ว เพราะก่อนหน้านี้ดร.ณัฐออกมาโพสต์แฉรัวๆประมาณว่าฝ่ายหญิงมีชู้ และดาราก็ต้องคู่กับไฮโซ

ซึ่งไม่นานมานี้ สาวน้ำหวาน ก็พึ่งออกมาแถลงข่าวว่าปมหย่ากับ ดร.ณัฐ มาจากเรื่องผู้หญิง และตัวเองก็จบความสัมพันธ์กับ ดร.ณัฐแล้วก่อนจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับ ไฮโซแชมป์ ซึ่งหลายคนก็คิดว่าเรื่องคงจะจบที่ตรงนี้แต่แล้วก็ไม่จบ

เพราะ ดร.ณัฐ ออกมาโพสต์อีกว่ามีคนบางกลุ่มพาดพิงถึงบุพการีตนเลยตัดสินใจออกมาให้สัมภาษณ์ ในวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคมนี้ที่ 55Motor เลียบทางด่วนโดยบอกว่าจะเป็นการให้สัมภาษณ์ครั้งสุดท้ายเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นและไม่ใช่การแฉ แหก หรือแดกดันอะไรแต่เป็นการตอบคำถามตามความจริง

งานนี้เมื่อทางอดีตสามีประกาศจะให้สัมภาษณ์สาวน้ำหวานก็ออกมาเคลื่อนไหวทันทีว่า “ฝากอีก 2 คำถามนะคะ เช็คที่วันวาเลนไทน์จริงหรือเปล่า ?! (แล้วที่ออกมาพูดว่าคนอื่นเป็นไฮโซปลอมแล้วตัวเองมายืมเงินเพื่อนหนู 5 ล้านบาท เพื่อที่จะไปดาวน์รถซุปเปอร์คาร์ ด้วยเปล่าคะ) #เพราะที่ผ่านมาก็เงียบและให้เกียรติมาตลอด #และถ้าที่บอกว่าแมนพอก็น่าจะจบนะคะ #อย่าสวิง #ถ้าจะจบแบบนี้ยินดีมากค่ะ”

ซึ่งถ้าย้อนกลับไปดูในไอจีของ ดร.ณัฐก็จะเห็นเลยว่าช่วงวันวาเลนไทน์ที่ทั้งคู่เคยไปฉลองด้วยกันนั้น สาวน้ำหวานก็มีการโชว์ช่อดอกไม้และเช็คด้วย อูยยย งานนี้เชื่อว่าพี่ๆนักข่าวที่เตรียมไปสัมภาษณ์คงจดคำถามนี้ของน้ำหวานเข้าไปแล้วเรียบร้อยค่ะ

เอาเป็นว่าก็รอให้ ดร.ณัฐ ได้ออกมาพูดอีกทีละกันค่ะ ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นการออกมาพูดครั้งสุดท้ายแล้วจบ หรือว่าจะมีดราม่าภาค 2 ต่อ เพราะก่อนหน้านี้ที่น้ำหวานแฉรัวๆ ดร.ณัฐเองก็ปฏิเสธรัวๆเช่นเดียวกันก็ต้องมาลุ้นกันค่ะว่าใครจะพูดจริงกันแน่ ?

ยังไงก็ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่เลยนะคะ จริงๆถ้าเคลียร์กันหลังไมค์ หลังบ้านเรื่องราวก็คงไม่บานปลายแบบนี้เพราะพอคุยกันผ่านสื่อก็จะกลายเป็นเรื่องใหญ่และเป็นเรื่องที่ไม่จบสิ้นแบบนี้ก็หวังว่าจะมีทางจบเรื่องนี้ได้ไวๆนะคะทุกคนจะได้มูฟออน

ขอบคุณข้อมูล : @ namwan_raknapak ,dr.nutz

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง