Connect with us

บันเทิง

มารี ตอบเรื่อง กัน นภัทร อดีตคนรักเก่า

โสดแล้วสตรองสุดๆค่าาา สำหรับนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ เพราะโสดได้ไม่นานก็กลับมาสดใสแล้ว แถมยังมีข่าวคราวว่าหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบเยอะมาก แต่ก่อนหน้านี้ก็แอบมีประเด็นหลัง แฟนเก่าอย่างหนุ่ม กัน นภัทร ให้สัมภาษณ์ในทำนองว่าส่งข้อความไปหาแต่สาวมารีไม่ได้ตอบกลับ

ล่าสุด เมื่อมีโอกาสออกงานพี่ๆนักข่าวก็ไม่พลาดที่จะถามถึงคนรักเก่าอย่าง หนุ่มกัน ซึ่งมารีก็ตอบแบบสตรองและให้สถานะหนุ่มกันเป็น แค่คนเคยรู้จัก เอาเป็นว่าจะว่ายังไงอีกบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ งานนี้บอกเลยว่ายิ่งโสดก็ยิ่งสตรองจริงๆ

ขออนุญาตถามเรื่องที่เราปิดกั้นคนรักเก่า ?

มันไม่ได้ปิดกั้น ก็ไม่รู้ว่าพอยท์ของเขาคืออะไรเหมือนกันแต่แค่รู้สึกว่า คือถ้าคนเราเป็นเพื่อนกันหรือว่ามีเหตุผลอะไรมีความจำเป็นต้องร่วมงาน โอเค มันก็จะมีเหตุผลในการพูดคุย แต่อันนี้รู้สึกว่าสิ่งที่พยายามจะพูดคุยหรือทักมามันไม่ใช่สิ่งที่สมควรและไม่ใช่สิ่งที่เราจำเป็นจะต้องตอบรับค่ะ

หลายคนมองว่าเรายังทำใจไม่ได้เลยเลือกที่จะไม่ตอบ ?

อ๋อไม่ค่ะ ไม่เกี่ยวค่ะ แค่รู้สึกว่าแบบบางคนที่เรารู้สึกว่าเป็นเพื่อน บางคนที่เข้ามาในชีวิตแล้วเรารู้สึกว่าก็ออกไปแล้วก็ไม่ควรจะต้องติดต่ออะไร

ทำแบบนี้แล้วเวลาไปร่วมงานกันมันจะไม่ลำบากใจหรอคะ ?

ถ้าบอกว่าการที่เราไม่ตอบมันเป็นการที่ทำให้เราสองคนลำบากใจถ้าต้องเจอกัน หนูว่าสิ่งที่เค้าพิมพ์มาก็น่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้เราลำบากใจมากกว่าค่ะ

ตั้งแต่เลิกกันได้เจอกันบ้างไหม ?

ไม่เจอค่ะ

ร่วมงานได้ไหมถ้ามีคนติดต่อมา ?

ก็ต้องร่วมได้ แต่ว่าคงไม่มีความ….คือเราไม่ใช่คนที่แบบ เอ๊ย เป็นยังไงบ้างไรเงี้ยนึกออกไหม เป็นคนตรงไปตรงมาเลยคิดว่าคงคิดว่าไม่น่าจะมีใครจับมาคู่กันอยู่แล้วแต่ว่าถ้าทำแบบนั้นก็ทำได้สบายใจ ไม่มีอะไรติดค้าง

ณ วันนี้สถานะเรียกว่าเป็นอะไรกัน ?

คนเคยรู้จักกัน … มั้ง ประมาณนั้นค่ะ

เราเลือกที่จะไม่ตอบเพราะไม่อยากให้มีประเด็นต่อความยาวสาวความยืด ?

คือมันไม่มีประโยชน์อะไรอะ คือการพูดคุยไม่ได้ทำให้อะไรมันดีขึ้น แต่ก็จบได้แล้วแหละประเด็นนี้

เอาเป็นว่าชัดเจนนะคะในเมื่อเลิกกันไปแล้วก็ไม่มีความจำเป็นจะต้องพูดคุยหรืออะไรกันอีก ซึ่งในอนาคตถามว่าร่วมงานได้ไหมสาวมารีก็ตอบเลยว่า ร่วมได้ แต่คงไม่ใช่คนที่จะไปทักทายสนิทสนมเหมือนเดิมเป็นตัวของตัวเองแบบนี้แหละ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะมารี

ขอบคุณข้อมูล : NEWPLUS

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง