น่ารัก หมอโอ๊ ค อ วยพรหว านภรรย า

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ และภรรยาคนสวย โอปอล์ ปาณิสรา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่นั้นกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองไปแล้ว แถมยังมีจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ

ได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ลูกของทั้งคู่ก็โตเป็นหนุ่มน้อยสาวน้อยแล้ว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดูกันซะขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักขึ้นเรื่อยๆ

และถึงแม้ว่าทั้งคู่จะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองแล้ว แต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่จะทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ แถมยังมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาคนโสดและบรรดาแฟนคลับได้อิจฉาประจำอีกด้วย

ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2563 เป็นวันคล้ายวัดเกิดอายุครบ 39 ปีของสาวโอปอล์ เจ้าตัวเลยพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่หัวหิน ซึ่งช่วงเช้าเจ้าตัวก็ได้ตักบาตรกับครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา ทางด้านของสามีอย่างหมอโอ๊ค

ก็ได้ออกมาโพสต์รูปหวานๆ ขณะจุ๊บแก้มภรรยา พร้อมกับอวยพรวันเกิดสาวโอปอล์ว่า “Happy birthday นะครับ @opalpanisara #100kisses #100hugs ❤️❤️❤️❤️❤️” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวทั้งคู่กันอย่างมากมายว่า

วี๊ดวิ่วววววววววววว ???? , “มันคืออะราย” เสียงนี้ยังจำได้แม่นเลยค่ะคุมพ่อ??? , อีกแฝดต้องมาแล้วค่ะ จะได้เป็น4?? , คุมพ่อสวีทมากกกก น่ารักมากค่ะะ❤️❤️? , ยังลบภาพ คุณแม่ vdo call กับน้องนายออกไม่ได้เลยค่ะ ? , ❤️❤️❤️❤️อยากมีแบบรู้บ้าง รักและปลื้ม ประทับใจพี่สองคนมากมากนะค่ะ ต้นแบบที่ดีของน้อง

หวานเว่อร์

ขอบคุณข้อมูล:oak_smith

เรียบเรียงโดย:iamfatcat