ทราย เผ ยเ ลิ กกับแฟนหนุ่มแล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ออกมาแสดงจุดยืนอย่างชัดเจน สำหรับ ทราย เจริญปุระ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นมักจะออกมาเคลื่อนไหวเรื่องการเมืองอยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่าออกมาเคลื่อนไหวทุกสถานการณ์เลยก็ว่าได้

ถึงแม้ว่ามันจะมีผลกระทบกับงานแต่เจ้าตัวก็ไม่แคร์ และเมื่อไม่นานมานี้ดูเหมือนว่าทรายจะงานเข้าไม่ใช่น้อย เมื่อเจ้าตัวโดนหมายเรียกคดี ม.112 จากสน.บางเจน โดยให้ไปรายงานตัวและรับทราบข้อกล่าวหาในวันที่ 21 ธันวาคม 2563 ที่จะถึงนี้

ล่าสุด ทรายก็ได้ออกมาเปิดใจในประเด็นนี้ว่า คิดว่าเป็นวันที่เธอไปร่วมชุมนุมที่ราบ 11 และเะฮยังงงที่ถูกตั้งข้อหาเนื่องจากไม่ได้ปราศรัย ไม่ทราบว่าขอบเขตของกฎหมายนี้อยู่ตรงไหน แต่ก็ไม่ทำให้เจ้าตัวหยุดสนันสนุนกิจกรรมการชุมนุม

หลังจากนั้นทรายก็ได้ออกมาทวิตข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่า “เราโอเค ทุกคนต้องโอเคกันนะ ไปต่อฮะ 🙂 สายซัพทุกคนไม่ต้องกังวลนะ เราไม่ให้ใครต้องมาวุ่นด้วยแน่ๆฮะ” และทวิตข้อความ อีกว่า ” มันไม่ได้อะ ลูกเค้ามีพ่อมีแม่ ยังต้องการการดูแล

ยังต้องพึ่งพากัน เรามีแมวตัวเดียว พ่อแม่ก็ไม่อยู่แล้ว แฟนก็เลิก ตัวคนเดียวเราจัดการง่ายกว่า เราโอเคจริงๆกับทางเลือกนี้นะ 🙂 ถ้าเราไม่เลือกแบบนี้เราจะสบตากับตัวเองในกระจกได้ยังไง น้องๆ เพื่อนๆ พี่ๆที่ร่วมทางกันมา คนที่สูญเสียมา มันมากเกินไป

ในวันที่โรมโดนจับเพราะแจกใบปลิว ไผ่โดนจับเพราะชูสามนิ้ว เรายังทำอะไรไม่ได้ ตอนนี้เราทำอะไรได้ เราจะทำชื่อพ่อแม่ ที่อยู่แฟนเรามันไม่เป็นความลับแล้ว มันเป็นไปแบบนี้ไม่ได้จริงๆ ก็เลือกทางที่โอเคที่สุดเท่าที่จะทำได้  ราคามันแพงแต่เรารับผิดชอบเอง มันดีกว่าน่ะถ้าไม่เลิก ลากกันไปแบบนี้

เราก็รู้สึกไม่ดีที่ใจมาอยู่กับการชุมนุมตลอด เราปล่อยไม่ได้ จำนวนผู้คนตรงนี้มากเกินไป เราโลคดีด้วยแหละที่กอล์ฟรู้จักเราดีพอที่จะเข้าใจ(มั้ง) ซึ่งก็…นั่นแหละ เราก็แค่ทำในสิ่งที่ต้องทำ ใจเรามาทางนี้ เรารู้ มันน้อยกว่านี้ไม่ได้ แต่ให้คนอื่นมาเสี่ยงก็ไม่ได้ มันไม่ใช่การสู้บนกติกาเดียวกันน่ะ มันไม่ใช่ไม่ผิดจะกลัวอะไรแบบนี้ไง ก็ออกมาแบบที่เห็นๆกันอยู่อะ”

ขอบคุณข้อมูล:@charoenpura

เรียบเรียงโดย:iamfatcat