เจสัน ยั ง เผ ยข่ าวดี

สำหรับ หนุ่มเจสัน ยัง เป็นอีกหนึ่งดารา นักร้องยุค90 ชื่อดัง ที่มักจะเดินทางออกบวชเพื่อทำให้จิตใจนั้นสงบอยู่เสมอเลยค่า ที่เจ้าตัวเพิ่งจะลาสิกขาออกมาเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา หลังจากที่บวชเป็นครั้งที่ 3 นานถึง 7 เดือน นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้เผยว่าเรื่องหัวใจนั้นยังไม่อยากที่จะปิดกั้น ปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาติอีกด้วย

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดตัวเเฟนสาว ควงกันไปเที่ยวทะเล สุดหวานฉ่ำ เเถมยังมีภาพน่ารักๆออกมาอวดเเฟนคลับกันบ่อยมากยิ่งขึ้น โดยเจ้าตัวได้ลงเเคปชั่นว่า ” EVERY SMILE MAKES YOU A DAY YOUNGER. #justsmile #behappy #foreveryoung”

ต้องบอกเลยว่าสาวสวยคนนี้นั้นทำให้หนุ่มเจสัน กลับมามีหัวใจที่สดใสอีกครั้ง เเถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาด้วยกันอีกเพียบ ไม่ว่าจะเทศกาลอะไร ทั้งคู่ก็ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกันเเละกันมาโดยตลอด จนหลายคนอยากให้มีข่าวดีเร็วๆเลยค่า

ล่าสุด หนุ่มเจสัน ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้ทุกคนได้ทราบซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยคลิปพรีเซนเทชั่นสั้นๆ ขณะที่สวมเเหวนให้กับสาวอีฟ ท่ามกลางพระอาทิตย์ตกริมทะเล พร้อมทั้งบอกฤกษ์เเต่งงานด้วยว่า ” ❤18.02.2021❤#EveJay4everYoung”

งานนี้ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับคู่นี้กับเพียบเลยว่า ” ยินดีด้วยน้า กรี๊ดดดดด รอไปงานแต่งน้า ❤️?? @jsn_young8,congratulations ka,งดงามมากเลยคะ ขอให้รัก และเข้าใจกันดูแลกัน

นานเท่านานนะคะ?,ความรักคือสิ่งสวยงาม ยินดีด้วยนะคะ?❤️❤️พี่เจสัน ยัง?,มาฮันนีมูนลำปางนะคะ,Congratulations ?,รอเห็นภาพของลุง แบบนี้มานานแสนนาน,ยินดีด้วยน้าพี่,Congratulations!❤️❤️”

น่ารักสุดๆ

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:jsn_young8

เรียบเรียงโดย:iamfatcat