นานา เผ ยภาพหนุ่มในมือถือ วุ้นเส้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี สำหรับสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ต้องบอกเลยว่านอกจากฝีมือการแสดงความของเจ้าตัวนั้นจะไม่เป็นรองใครแล้ว เรื่องความสวยความแซ่บ เซ็กซี่

สาววุ้นเส้นก็ยืนหนึ่งจ้า ถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวนั้นเป็นสาวโสดใกล้วัยเลข 4 แล้ว แต่ก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน แถมยังหน้าเด็กเอามากๆ อีกด้วย แต่หลังจากที่เจ้าตัวนั้นเลิกกับแฟนเก่าไป ก็ไม่เห็นว่าเจ้าตัวนั้นจะเปิดตัวหนุ่มคนใหม่เลย

ล่าสุด ดูเหมือนว่าชื่อของสาววุ้นเส้นตกเป็นประเด็นอีกครั้ง เมื่อทางเพจ “ใต้เตียงดารา” ได้เผยภาพที่ชาวเน็ตแคปมาจากสาว นานา ไรบีนา ที่แอบแฉสาววุ้นเส้น โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “อย่าไว้ใจความแคปไวของชาวเน็ต

เมื่อชีนานาเอารูปหน้าจอมือถือของชีวุ้นเส้นให้ดูแบบเสี้ยววิ /แคป คนกำลังมีความรักแหละแม่ ความกอดคอหอมแก้มนี้หวานมากเด้อ ยินดีที่ชีกำลังอินเลิฟอีกครั้งนะ  ชีเคยสัมไว้ว่า…รู้สึกปลงกับความรักไหม?  “วุ้นก็รู้สึก ถ้าใครเป็นวุ้นก็คงอยากจะปลงอะเนอะ

แต่วุ้นก็ไม่ได้เข็ดอะไร วุ้นรู้สึกว่ามีความสุขดีในการมีความรัก คนๆนั้นของวุ้นต้องมีนะคะวุ้นไม่เคยท้อค่ะ ไม่ต้องห่วงว่าวุ้นจะเหงา วุ้นชอบมีความรัก รู้สึกว่ามันก็เป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตเรา ของกันและกัน” #ใต้คนอินเลิฟ #ใต้ความแคปไว

#ใต้ความชีนานา #ใต้ความหวานของภาพหน้าจอ” แหม่ๆ ไม่รู้ว่างานนี้สาววุ้นเส้นนั้นกำลังอินเลิฟจริงๆ หรือเปล่านะคะ เอาเป็นว่าอย่างไรก็ต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกที แต่ตอนนี้เชื่อว่าแฟนๆ คงเชียร์สุดใจให้สาววุ้นเส้นมีแฟนสักทีจ้า

เอ๊ะยังไง กำลังอินเลิฟ?

ขอบคุณข้อมูล:ใต้เตียงดารา , vjwoonsen

เรียบเรียงโดย:iamfatca