พาชมบ้าน ทราย เจริญปุระ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ออกมาแสดงจุดยืนทางการเมืองชัดเจนมากค่ะ สำหรับ ทราย เจริญปุระ และการเลือกข้างในครั้งนี้ก็ทำให้มีราคาที่ต้องจ่ายมากมายไม่ว่าจะเป็นโดนยกเลิกงาน เพราะผู้ใหญ่ไม่โอเคที่จะร่วมงานด้วย เหตุผลเพราะแสดงออกทางการเมือง

ซึ่งก็ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะนอกจากจะต้องเสียโอกาสและเสียงานหลายๆอย่างไปแล้ว เรื่องแฟนก็เช่นเดียวกันเพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาทวิตประมาณว่า “เรามีแมวตัวเดียว พ่อแม่ก็ไม่อยู่แล้ว แฟนก็เลิก ตัวคนเดียวเราจัดการง่ายกว่า เราโอเคจริงๆกับทางเลือกนี้นะ :)”

งานนี้เลยทำให้หลายคนสงสัยหนักว่า อ้าว ตกลงเลิกแฟนไปแล้วหรอซึ่งทรายก็ได้ออกมาทวิตแจงไว้อีกว่า

-ถ้าเราไม่เลือกแบบนี้เราจะสบตากับตัวเองในกระจกได้ยังไง น้องๆ เพื่อนๆ พี่ๆที่ร่วมทางกันมา คนที่สูญเสียมา มันมากเกินไป ในวันที่โรมโดนจับเพราะแจกใบปลิว ไผ่โดนจับเพราะชูสามนิ้ว เรายังทำอะไรไม่ได้ ตอนนี้เราทำอะไรได้ เราจะทำ

-ชื่อพ่อแม่ ที่อยู่แฟนเรามันไม่เป็นความลับแล้ว มันเป็นไปแบบนี้ไม่ได้จริงๆ ก็เลือกทางที่โอเคที่สุดเท่าที่จะทำได้ ราคามันแพงแต่เรารับผิดชอบเอง มันดีกว่าน่ะ

-รักม๊อบ รักมวลชนไปแล้ว กอล์ฟรู้แหละ 🙂

-ถ้าไม่เลิก ลากกันไปแบบนี้ เราก็รู้สึกไม่ดีที่ใจมาอยู่กับการชุมนุมตลอด เราปล่อยไม่ได้ จำนวนผู้คนตรงนี้มากเกินไป เราโลคดีด้วยแหละที่กอล์ฟรู้จักเราดีพอที่จะเข้าใจ(มั้ง) ซึ่งก็…นั่นแหละ เราก็แค่ทำในสิ่งที่ต้องทำ ใจเรามาทางนี้ เรารู้ มันน้อยกว่านี้ไม่ได้ แต่ให้คนอื่นมาเสี่ยงก็ไม่ได้

เรียกได้ว่าราคาที่ต้องจ่ายครั้งนี้สูงมากเลยละค่ะ แต่แม้จะสูงยังไงทรายก็ยังสู้ไม่ถอยและยอมรับกับสิ่งที่จะต้องเจอตรงนี้ วันนี้เราเลยจะพาไปส่องบ้านของหญิงแกร่งคนนี้กันซึ่งต้องบอกเลยว่าบ้านก็เป็นสไตล์เท่ๆ ชิคๆเหมือนกับเจ้าตัวเลย

แถมยังร่มรื่นสุดๆเพราะด้านนอกเต็มไปด้วยต้นไม้ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็อยู่กับน้องเหมียวซึ่งจะมีภาพความน่ารักของเจ้าตัวนี้ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด ตอนนี้ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญและกำลังใจสำคัญของทรายเลยละค่ะสำหรับน้องเหมียวตัวนี้

ซึ่งงานบันเทิงเจ้าตัวก็ยังรับอยู่บ้างถ้ามีผู้ใหญ่เล็งเห็นหรือว่าทัศนคติตรงกัน และก็ยังมีธุรกิจส่วนตัวอย่างร้านกาแฟอีก ซึ่งก็มีหลายคนเคยออกมารีวิวว่าน้ำและขนมอร่อยทุกอย่างเลย แหม แม้งานในบันเทิงจะไม่ได้ปังเหมือนก่อนแต่ก็ยังมีธุรกิจส่วนตัว

เชื่อว่าต่อให้งานในวงการจะกระทบหนักแต่ จากที่เจ้าตัวทำงานมาหลายปีรวมถึงทำธุรกิจส่วนตัวทรายก็คงไม่เดือดร้อนหรอกค่ะ เอาเป็นว่าก็เป็นราคาที่ต้องจ่าย และทรายก็เต็มใจจ่ายเนอะไม่ว่าใครจะเลือกทางไหนก็ต้องเคารพการตัดสินใจของเขาค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ITRC

เรียบเรียงโดย : iamfatcat