Connect with us

บันเทิง

แจ๊ส ชวนชื่น โพส ต์แ ล้ว

จากการแถลงข่าวสถานการณ์โควิด-19ในจังหวัดสมุทรสาครพบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19เพิ่มขึ้น 516 รายจากการคัดกรองที่ตลาดกุ้ง และพบที่โรงพยาบาลอีกจำนวนหนึ่ง รวมทั้งหมดเป็น 548 ราย ส่วนใหญ่เป็นแรงงานต่างชาติ งานนี้ทางกระทรวงสาธารณสุขได้ขอร่วมมือ

คนในพื้นที่ไม่ออกนอกจังหวัดโดยไม่จำเป็นและงดออกนอกเคหะสถาน ก็ไม่อยู่ว่าสถานการณ์โควิด-19ที่จะกลับมาระบาดรอบ 2 หรือเปล่าก็ต้องติดตามกันต่อไป ล่าสุดทำเอานักแสดงตลก นักร้องชื่อดังอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น หัวร้อนซัดแหลกหลังรู้ข่าวแถลงโควิด-19พุ่ง

โดยระบุว่า” ประเทศไทย ผมเชื่อว่ามีคนเห็นแก่ตัวเองเยอะ เห็นแก่เงิน โดยไม่สนใจใคร ประเทศไทย เลยเป็นแบบนี้หาเงินกันแบบ ไม่ถูกต้อง ไม่สนว่าใครจะเป็นยังไง xูได้ไว้ก่อน หัดหาเงินแบบสุจริต กันบ้าง เถอะครับ จงได้เงิน แบบ สุจริต

เพราะพวกคุณ นี่ แหละ ที่ ทำให้โควิด กลับ มา xูไม่ห่วงตัวเองหรอก xูยังมีเงินเก็บ แต่คน ที่หาเช้ากินคำ่ เขาต้องเดือดร้อนผูกคอตายกัน ร้องให้กัน ไม่มีแดกกัน เพราะการกระทำส้นxีนของพวกxึง ไอ้เห็นแก่ตัว ทำไงก็ได้อย่างนั้นผมเชื่อ #fuckcovid #jspkk 💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀 ”

หลังจากที่โพสต์ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น จริงค่ะ คนอยู่ต่างประเทศอยากกลับเเท้ตายก็ไม่กล้ากลับ เพราะ กลัวว่าตัวเองจะติโควิดเเละเอาโควิดไปติดคนอื่นทั้งที่ไม่ได้เป็น เเต่ก็เป็นสิ่งที่เรากังวล ต้องรออีกกีปีถึงจะได้กลับบ้านไปหาพ่อ

เเละน้องคิดถึงบ้านคิดถึงครอบครัว , กี่ขวดละครับ หยอกๆๆๆๆนะพี่😘 แต่ก็จริงเหมือนที่พี่ว่าพูดทุกคำ , โครตจริงเลย คนพาเข้าแม่งไม่นึกถึงอนาคตตัวเองเลย ผมเข้าใจนะว่าทุกคนอยากมีเงินสร้างครอบครัว

แต่สิ่งที่คุณทำมันยิ่งทำให้แย่ลง ทุกสิ่งทุกอย่างมันกำลังจะไปด้วยดีแล้ว แต่กลับทำให้มันยิ่งแย่กว่าเดิม , ฯลฯ จะไปไหนมาไหนก็สวมใส่หน้ากากอนามัยกันนะคะเพื่อความปลอดภัยของทุกคน ช่วยๆกันน้า

ขอบคุณข้อมูล:Padung Songsang

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in บันเทิง