ศรราม ให้ลูกสาว น้องวีจิ เก็บเงิ น

เป็นอีกหนึ่งคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่สตรองมากเลยละค่าาา สำหรับพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะแม้จะตัดสินใจหย่าขาดกับอดีตภรรยาอย่างสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แล้วแต่ก็เลี้ยงลูกสาวคนเดียวมาได้อย่างดี ซึ่งก็ให้ความรักความอบอุ่นเต็มที่

แถมก็ยังรับงานรัวๆ เรียกได้ว่าช่วงนี้ทำงานเก็บเงินเพื่อลูกทุกวันเลยละค่ะ ซึ่งหลังจากที่ทำงานมาเหนื่อยๆก็จะได้เจอกับลูกสาว อย่าง น้องวีจิ ที่คอยมารอรับและยิ้มหวานๆเป็นกำลังใจ ล่าสุด คุณพ่อก็ได้ออกมาโพสต์ภาพน่ารักๆหลังยกเงินให้ลูกสาวเก็บ

“วีจิเก็บ​ตัง​ค์ปาป๊า​ไว้ให้เองคะ❤️Veeji​ ?ประหยัดอดออมเก็บหอมรอบริบนะลูกนะ… รัก.?? #​ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji​#saveveeji​ @sornramfanclub”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โอ๊ยๆๆหน้ารักจังลูกสาวพ่อหนุ่มดูแกมจิ???เก็บตังพ่อใว้ซื้อขนมดีกว่า???? , น่ารักมาก..น่าฟัดมากเลยค่ะ , ทำไมหนูวีจิน่ารักมาก ๆ ❤️? ,น้องวีจิน่ารัก❤️? ,น่ารักที่สุด?

คุณพ่อต้องจ่ายค่ายิ้มหวานหนักๆๆนะค่ะ?ใจละลาย?หนูวีจิ , ยิ้มเหงือกบานเลยคะลูก เก่งที่สุดคะ?? , ❤️❤️❤️❤️ , 5555ร่าเริงที่สุดน่ารักๆคะ , ดีใจที่ได้ตังใช่มั้ยคะ, ????? , น่าร้ากกกหนูวีจิ , น่ารักจังเลยวีจิ♥️♥️

น่ารัก น่าเอ็นดูมากเลยละค่ะสำหรับ น้องวีจิ ซึ่งก็เป็นเด็กที่อารมณ์ดีสุดๆเพราะคุยเก่ง ยิ้งเก่งตลอด ยังไงก็ขอให้เลี้ยงง่ายๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ และขอเป็นกำลังใจให้คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวของเราด้วยตอนนี้ก็กำลังทำงานเก็บเงินรัวๆเลย

และที่ทำนั้นก็ไม่ได้ทำเพื่อใครเลยแต่ทำเพื่อแม่ และเพื่อลูกสาวคนนี้นี่เอง ซึ่งจะเห็นเลยว่าศรรามรับงานละคร งานพิธีกรรวมถึงงานอีเวนต์รัวๆเลย ยังไงก็อย่าทำงานจนลืมดูแลสุขภาพนะคะคุณพ่อ ทำงานแล้วก็พักเพื่อใช้เวลากับน้องวีจิบ้างเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย : iamfatcat