Connect with us

บันเทิง

ตั๊ก บงกช ตอบกลับช าวเน็ ตเรื่อง ดีแทค

กลายเป็นดราม่าเลยละค่าาา เมื่อสัญญาณ DTAC เกิดมีปัญหาในช่วงเวลาที่หลายคนพยายามลงทะเบียนรับสิทธิ์คนละครึ่ง ซึ่งก็ทำให้รหัส OTP ส่งมาไม่ทันเวลาเลยทำให้หลายคนเสียสิทธิ์ตรงนั้นไป ซึ่งทางดีแทคก็ได้ออกมาชดใช้ให้ตามเห็นสมควรแล้ว

และนักแสดงสาว ตั๊ก บงกช ก็ได้ออกมาตอบเรื่องนี้ผ่านสื่อแทนสามีอย่าง เจ้าสัวบุญชัย ประธานบริษัทดีแทคซึ่งก็มีช่วงนึงที่เจ้าตัวได้พูดว่า “ไม่พอใจจริงๆหรือว่ารู้สึกว่ามันไม่ใช่ก็เปลี่ยนไปเลยค่ะ เปลี่ยนไปใช้ค่ายอื่นได้เลยค่ะ” งานนี้เลยทำให้หลายคนไม่พอใจ

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ถามในไอจีของเจ้าตัวว่า กรณีเรื่องสัญญาณค่ายดีแท็กอยากเรียนถามคุณตั๊กว่าสิ่งที่ตอบมาคิดน้อยไปหรือเปล่า สาวตั๊กก็ตอบกลับเลยว่า “ต้องถามบุญชัยค่ะ คำตอบทุกคำได้ผ่านจากปากคุณบุญชัยเ้ล้ว ตั๊กอยู่เป็นค่ะ อยู่ดีๆคงไม่พูดอะไรที่ทางสามีไม่บอกให้พูดค่ะ เเละทางดีเเทคได้ชดใช้เเล้ว ใครยังว่าเราก็คงต้องรับรู้ว่าเราก็เเคร์เเล้ว โดนว่าฝ่ายเดียวก็เจ็บ ออกมาอธิบายก็ว่า เราดูเป็นขยะหรือค่ะ”

และยังได้ออกมาคอมเมนต์ถึงเรื่องนี้ด้วยว่า -งานหลักของครอบครัวเราคือบริษัท ธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคม ไม่ว่าจะais หรือทรู ทางเราก็ได้ดูเเลทุกท่านร่วมกันอยู่เเล้วค่ะ

-ดีเเทคก็โดนด่าจนคุณบุญชัย เลือดไหลทางจมูกเเล้ว ต้องชดใช้อีก เค้าน่าสงสารค่ะ เค้าไม่ได้หาเงินมาง่ายทุกคนเเม้เเต่ตั๊กก็ทำงาน เรามีหน้าที่ เเต่เราไม่อยากให้ไม่เข้าใจเรา เเละทางดีแทคก็ได้มีการชดใช้เเล้ว ไม่ได้นิ่งนอนใจเลย

งานนี้เจ้าตัวก็เปิดเผยเองเลยว่าเรื่องนี้สามีโดนด่าจนเลือดไหลทางจมูกแล้ว เอาเป็นว่าหลายคนก็ใจเย็นๆก่อนนะคะเจตนาของสาวตั๊กคงไม่ได้หมายถึงการไม่ง้อลูกค้าหรอก แต่ในเมื่อชดใช้ให้ตามที่เห็นสมควรแล้ว และลูกค้ายังไม่สบายใจก็สามารถเปลี่ยนได้แค่นั้นเอง

และจริงๆแล้วไม่ได้มีปัญหาแค่สัญญาณเดียวหรอกค่ะ เพราะที่ได้ฟังฟีดแบ็คมาหลายค่ายเองก็มีปัญหาเช่นเดียวกัน เพราะเวลาที่แย่งกันเข้าระบบหรือเข้าใช้งานมากๆก็จะมีปัญหาแบบนี้อยู่แล้ว ก็ต้องเข้าใจเนอะว่าดีแทคคงรับผิดชอบได้เท่านี้จริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ bong_kod_tak

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง