ตู่ ปิยวดี เล่าโมเมนต์ รูปแรกที่ถ่ายด้วยกัน

เป็นอีกหนึ่งคู่คนบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยละค่าาา สำหรับคู่ของผู้จัดละครและทายาทช่อง 3 อย่าง ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ และนักแสดงหนุ่ม มาวิน ทวีผล เพราะว่าคู่นี้คบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปีแล้ว เรียกได้ว่ายาวนานและมั่นคงสุดๆค่ะ

ซึ่งวันนี้ก็เป็นฤกษ์ดีที่ทั้งคู่จะได้ทำพิธีหมั้น และก่อนที่จะมีงานมงคล ตู่ ปิยวดี ก็ได้ออกมาเล่าโมเมนต์การถ่ายรูปคู่กันครั้งแรกของทั้งคู่ ซึ่งเป็นสมัยที่เจอกันครั้งแรกในฐานะนักแสดงและผู้จัดละครเลย จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“รูปแรกที่ถ่ายด้วยกันในการเจอกันวันแรก ?? วันนั้นมันขอเราถ่ายรูป ทุกวันนี้ต้องง้อขอมันถ่ายรูป ?? ต่อไปจะมีอีกหลายหมื่นรูป วดีพร้อม! อปป้าไม่พร้อมก็ต้องพร้อม ?? #10ปีผ่านไป #MawinWadeeForever”

ซึ่งหนุ่ม มาวิน ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “รักกก ?❤” เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงก็เข้ามาคอมเมนต์เช่นเดียวกันเลยว่า Narak tee choodddd ??? , งู้ยยยยย สมัยนั้นนนนน , ใสกิ๊ก , น่ารักอะ ฟีลพี่ ม.6 ขอน้อง ม.4 ถ่ายรูป55555555555 , น่าร้าก? , แอร้ยยยยยยยยยยยยยย

ส่วนแฟนๆนั้นก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของคู่นี้สนั่นเลยว่า มองเเว้บเเรกคิดว่าโทนี่เเรกเเก่นอ่าาาคุณวิน @mawin_twp …. คุณตู่ใสใสวัยละอ่อนมากคร่าาาา..ใกล้ถึงวันวิวาห์เเล้วววยินดีด้วยนะคะ????‍? , ♥️♥️คู่แฝด เหมือนกันมากเลยค่ะ

ตอนนั้น คุณวินหน้าหล่อ เหมือนเกาหลี เพราะยังไม่มีพริกเผ็ดๆ ทำลายเซลหน้า , ออนนี่กับอ๊ปป้ามากๆค่ะ สวยหล่อ ใสใส เลยค่ะ❤️❤️ , คุณวดีไม่เปลี่ยนเลย เหมือนหยุดเวลาไว้เลยค่า ??,ละอ่อนมากค่ะ น่ารักทั้งคู่เลย ❤️ ,น่ารักทั้งฉองคนเยย..หน้าเด็กมากก❤️❤️

น่ารักกันมากๆเลยละค่ะคู่นี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าความรักของคู่นี้ก็ยาวนานไม่แพ้กันเลยเพราะว่าคบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี และก็พิสูจน์ตัวเองมาโดยตลอดจนผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายยอมรับ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับงานมงคลของทั้งคู่ที่กำลังเกิดขึ้นด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ tu_piyawadee

เรียบเรียงโดย : iamfatcat