แม่มาร์กี้ เผยภาพหลังควง น้องมีก้า-มีญ่า ออกงาน

สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และสามีหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันผ่านช่องยู ทูปของทั้งคู่ด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มี 2 แฝดอย่าง น้องมีก้า-มีญ่า คลิปของครอบครัวนี้ก็สนุกและป่วนขึ้นเยอะเลยละค่ะเพราะว่ากำลังอยู่ในวัยซนเลย ทำเอาแฟนๆจะต้องเข้ามาส่องทุกวันว่าวันนี้คุณแม่อัพเดทอะไรเกี่ยวกับเด็กๆบ้างหรือยังนะ ?

ล่าสุด แม่มาร์กี้ก็ได้ควงน้องแฝด มีก้า-มีญ่า ไปร่วมงานหมั้นของผู้จัดละครสาว ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ และนักแสดงหนุ่ม มาวิน ทวีผล ด้วย งานนี้ก็ได้นำภาพแสบๆของเด็กๆมาฝากพร้อมแคปชั่นแซวว่า “ได้เท่าที่เห็น ? #ถ่ายรูปกับแม่หน่อย”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า  น่ารักมากเลยค่ะ. เหมือน มีก้า. มีญ่า. พร้อมใจกันเลย?❤️❤️❤️????????? , แม่กี้ถึงกับเกาหัว? , ???❤️❤️❤️❤️???? , คนละทิศคนละทางเลยแม่เอ๊ย,ไม่ได้สักภาพ 555 , มีก้าหล่อมากกก❤

พี่มีก้าหล่อจังเลย น้องมีญ่าก็สวย?❤ , ต้าวแสบ❤️❤️ , น่ารักมากๆๆค่ะ มามี้ สวยน่ารัก. มีก้า มีญ่า น่ารักมาก. น้องๆๆ โต แล้ว. สวย. หล่อ มาก. คิดถึงค่ะ , ได้รูปแรกมา 1รูป ที่เหลือนั้น ?? , Love you ??? , มีก้า มีญ่า แกล้งหม่ามี๊ ❤

โอ๊ยยย น่ารักน่าเอ็นดูทุกภาพเลยละค่ะเพราะ 2 แสบของเราให้ความร่วมมือในการถ่ายรูปกับคุณแม่ดีมาก 55555 หรือถ้าจะให้พูดให้ถูกจริงๆก็คงมีแค่ภาพแรกภาพเดียวจริงๆที่ยอมถ่ายรูปเฉยๆ ก็ถือเป็นสีสันละกันเนอะแม่การไปออกงานของแม่จะได้มีสีสัน

เริ่มเห็นแววความแสบมาแต่ไกลเลยละค่ะ สงสัยว่าจะได้ความแสบจากพ่อป๊อกมาเยอะเพราะรายนั้นแสบเป็นที่หนึ่งแถมยังแกล้งเก่งอีก เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบเลยเพราะไม่ได้มีโมเมนต์อบอุ่นอย่างเดียวแต่ยังมีโมเมนต์ฮามาครบ

ขอบคุณข้อมูล : @ margie_rasri

เรียบเรียงโดย : iamfatcat