เมย์ เผยภาพลูกสาว น้องมายู เที่ยวสวนสัตว์

เรียกได้ว่าโตเป็นสาวน้อยแล้ว สำหรับ น้องมายู  ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงและพิธีกรชื่อดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย และภรรยาคนสวย เมย์ เฟื่องอารมณ์ งานนี้ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยตามรอยแม่มาติดๆ เลย

แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย เรียกได้ว่ามีแฟนๆ ติดตามมากมาย เพราะแต่ละครั้งที่สาวเมย์ออกมาเผยโมเมนต์น่ารัก ๆของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า

ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ซะขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักมากขึ้นค่ะ แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นเป็นอย่างมาก จนหลายๆ คนนั้นอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลยค่า

ล่าสุด สาวเมย์ ได้พาน้องมายูไปเที่ยวสวนสัตว์ที่จังหวัดจันทบุรี แถมยังไม่ลืมที่จะเก็บโมเมนต์น่ารักๆ มาฝากแฟนๆ อีกด้วย ซึ่งดูเหมือนว่าน้องมายูจะแฮปปี้กับการไปเที่ยวสวนครั้งนี้เป็นอย่างมาก โดยเมย์ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“มายูชอบเที่ยวสวนสัตว์ #mayukamnerdploy#เที่ยวจันทบุรี” ซึ่งแฟนๆ ก็เข้ามากดลไค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องมายูกันอย่างมากมายว่า พี่ยูน่ารักมากเลยค่ะ? , ❤️❤️❤️❤️ เที่ยวให้สนุกนะพี่ยู ,

รัก❤️❤️❤️❤️❤️ , ร้อนป่าวคะน้องมายู❤️❤️❤️ , พี่ยูเที่ยวให้สนุกนะคะลูก , พี่ยูยืนตรงกลางระหว่างเขากวางเลยคร้าา สวยจัง❤️❤️  เรียกได้ว่าน้องมายูนั้นดูสนุกมากๆ เลยนะคะ เห็นแบบนี้แล้วก็อดที่จะปลื้มใจแทนแม่ไม่ได้เลย

มายู ชอบเที่ยวสวนสัตว์มาก

ขอบคุณข้อมูล:mayfuang

เรียบเรียงโดย:iamfatcat